Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Chủ tịch nước làm việc với lãnh đạo Bộ Quốc phòng

Chiều 6/9, Chủ tịch nước Trần Đại Quang có buổi làm việc với lãnh đạo Bộ Quốc phòng và đưa ra một số chỉ đạo hoạt động trong thời gian tới.

Tại buổi làm việc, Chủ tịch nước Trần Đại Quang nghe báo cáo triển khai thực hiện nhiệm vụ quân sự, quốc phòng trong thời gian qua và biểu dương những kết quả đã đạt được của Bộ Quốc phòng.

Chủ tịch nước khẳng định dù tình hình thế giới, khu vực có nhiều diễn biến khó lường, các thế lực thù địch luôn rình rập, tăng cường chống phá Đảng, Nhà nước, Quân đội, tình hình thiên tai, bão lũ liên miên song các cán bộ, chiến sĩ luôn đoàn kết, đồng lòng trung thành với Đảng, với Tổ quốc và nhân dân, nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, sẵn sàng nhận và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Chu tich nuoc lam viec voi Bo Quoc Phong anh 1

Chủ tịch nước Trần Đại Quang tại buổi làm việc với lãnh đạo Bộ Quốc Phòng. Ảnh: TTXVN.

Bên cạnh đó, Chủ tịch nước Trần Đại Quang yêu cầu trong thời gian tới, Bộ Quốc phòng có nhiệm vụ lãnh đạo, chỉ đạo triển khai hoàn thành các nhiệm vụ như đẩy mạnh xây dựng quân đội tinh nhuệ, hiện đại; luôn chủ động trong mọi tình huống; phối hợp với công an nhân dân và các lực lượng liên quan giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, bảo đảm an ninh an toàn tuyệt đối các sự kiện chính trị quan trọng, các ngày lễ lớn của đất nước, nhất là các hoạt động của Hội nghị cấp cao APEC 2017 tổ chức tại Việt Nam...

Trước đó, chiều 1/9, thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Chủ tịch nước Trần Đại Quang trao quyết định thăng quân hàm cấp trung tướng lên thượng tướng cho các sĩ quan Phan Văn Giang (Tổng Tham mưu trưởng, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng), Nguyễn Trọng Nghĩa (Phó chủ nhiệm Tổng cục Chính trị Quân đội Nhân dân Việt Nam).

"Đây là sự ghi nhận, đánh giá cao của Đảng, Nhà nước đối với những cống hiến mỗi đồng chí trong quá trình xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của quân đội nhân dân Việt Nam cũng như trong công cuộc xây dựng, bảo vệ Tổ quốc và làm nhiệm vụ quốc tế”, Chủ tịch phát biểu. 

Chủ tịch nước thăng quân hàm cho 3 tướng lĩnh

Chiều 1/9, Chủ tịch nước Trần Đại Quang trao quyết định thăng quân hàm cấp thượng tướng, trung tướng cho 3 sĩ quan quân đội nhân dân Việt Nam.

Trà My

Bạn có thể quan tâm

Xã hội