Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Chủ tịch nước dự lễ khai mạc đường hoa Nguyễn Huệ

Tối 28/1, Chủ tịch nước cùng nhiều lãnh đạo Đảng và Nhà nước đã đến cắt băng khai mạc đường hoa Nguyễn Huệ, TP.HCM xuân 2014.

Các vị lãnh đạo Đảng và Nhà nước cắt băng khai mạc đường hoa Nguyễn Huệ xuân Giáp Ngọ 2014. Trước đó, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang cùng các đại biểu đã dâng hoa tại tượng đài Bác Hồ trước UBND Thành phố Hồ Chí Minh.         
Sau khi cắt băng, chủ tịch nước Trương Tấn Sang, nguyên Tổng bí thư Lê Khả Phiêu đã ghé thăm đường hoa nổi tiếng này.
Với chủ đề “Thành phố Hồ Chí Minh – Thành phố tôi yêu”. Đường hoa Nguyễn Huệ 2014 phát huy nét đẹp của nghệ thuật sắp đặt hoa kiểng, phối hợp các hạng mục trong thiết kế của đường đèn Nguyễn Huệ để tôn vinh những giá trị tạo nên một thành phố thân thương, tự hào trong lòng mỗi người dân Thành phố Hồ Chí Minh.      
Nguyên Tổng bí thư Lê Khả Phiêu và Bí thư Thành ủy TP.HCM Lê Thanh Hải cùng ghé thăm những cung đường của đường hoa Nguyễn Huệ. Đường hoa này sẽ mở cửa tự do đón khách tham quan đến 22h ngày 3/2 (tức mùng 4 Tết).       
Đường hoa Nguyễn Huệ 2014 được chia thành các khu vực: Vườn mai Bác Hồ và Đường hoa Nguyễn Huệ. Riêng đường Nguyễn Huệ được phân thành 3 phân đoạn với chủ đề: Hội nhập và phát triển, Hội tụ nghĩa tình và Khát vọng.
Nguyên Tổng bí thư Lê Khả Phiêu giao lưu cùng người dân TP.HCM.

Lê Hiếu

Bạn có thể quan tâm