Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Chủ tịch Hội nông dân huyện chiếm đoạt gần 800 triệu rồi bỏ trốn

Lấy danh nghĩa là Chủ tịch Hội nông dân huyện, Bốn tự thu tiền mua phân bón của nông dân các xã rồi chiếm đoạt gần 800 triệu đồng.

Ngày 5/10, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Thanh Hóa đã khởi tố bị can, quyết định truy nã Hoàng Văn Bốn (48 tuổi, nguyên là Chủ tịch Hội nông dân huyện Triệu Sơn) về hành vi Lợi dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản.

chu tich nong dan chiem doat 800 trieu anh 1
Hoàng Văn Bốn. Ảnh: Công an cung cấp.

Theo kết quả điều tra ban đầu, từ năm 2014 đến năm 2017, Công ty cổ phần nông nghiệp Tiến Nông có ký kết các hợp đồng kinh tế với Hội nông dân huyện Triệu Sơn trong việc cung ứng phân bón trả chậm cho bà con nông dân trong huyện.

Lấy danh nghĩa là Chủ tịch Hội nông dân huyện, Hoàng Văn Bốn đã tự thu tiền mua phân bón của nông dân các xã rồi chiếm đoạt gần 800 triệu đồng của công ty nêu trên rồi bỏ trốn khỏi địa phương.

Cán bộ quản lý thị trường dùng thẻ ngành lừa đảo tiền tỷ

Lợi dụng mình là cán bộ quản lý thị trường, Hà sử dụng thẻ kiểm tra thị trường của mình photo rồi cầm cố thế chấp, vay tiền của 23 người với tổng số tiền gần 2 tỷ đồng.


Nguyễn Dương

Bạn có thể quan tâm