Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Chủ tịch Hạ viện Mỹ luôn mặc đẹp, dùng khăn thay khẩu trang

Nhằm kêu gọi mọi người dành khẩu trang cho các nhân viên y tế, bà Nancy Pelosi thường dùng khăn che mặt để phòng tránh dịch bệnh.

dung khan che mat anh 1

Trong khi nhiều quan chức cấp cao thường lo ngại việc đeo khẩu trang sẽ khiến diện mạo trông kém đẹp mắt, Chủ tịch Hạ viện Mỹ Nancy Pelosi lại sẵn sàng xuất hiện trước công chúng với vật dụng được cho là có tác dụng phòng ngừa dịch bệnh hiệu quả. Ảnh: New York Post.

dung khan che mat anh 4

Cách phối đồ ăn ý của Chủ tịch Hạ viện Mỹ cũng được bà Hillary Clinton ủng hộ nhiệt tình. Trang Vogue thậm chí còn dành hẳn một bài viết về hành động đáng biểu dương của bà Pelosi, đồng thời khẳng định đây là hành động truyền cảm hứng cho nhiều người mặc đẹp trong thời dịch. Ảnh: Shutterstock.

dung khan che mat anh 5

"Thời gian tới, nếu chúng ta vẫn phải thường xuyên đeo khẩu trang, tại sao không dùng màu sắc để mỗi ngày tươi sáng hơn?", chuyên gia phân tích thời trang Liam Hess của Vogue viết.

dung khan che mat anh 12

Dân mạng cũng dành nhiều lời khen cho bà Nancy Pelosi vì gu thời trang hợp thời nhưng vẫn mang dấu ấn riêng. Một số người dùng cho rằng việc lựa chọn trang phục cẩn thận giúp bà toát lên khí chất đặc biệt của người lãnh đạo. Ảnh: Daily Mail.

Cô gái gặp rắc rối khi thử ăn mặc và đi đứng như công nương Hai cô gái đã thử tuân theo các quy định của hoàng gia để có thêm hiểu biết.

Phong cách hoàn toàn đối lập của nữ hoàng Anh và Đan Mạch

Do không được thế giới chú ý nhiều, Nữ hoàng Margrethe II của Đan Mạch khá thoải mái về hình ảnh trong mắt công chúng, trái ngược hoàn toàn với người chị Elizabeth II.

Thu Trà

Bạn có thể quan tâm

Thời trang sao