Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Chủ tịch Dana White tiết lộ thời gian khởi động lại UFC

UFC sẽ tổ chức 3 sự kiện trong 7 ngày, bao gồm các trận đấu bị hủy tại UFC 249. Các sự kiện sẽ diễn ra vào ngày 9/5, 13/5 và 16/5.

Trong buổi phỏng vấn với ESPN, Chủ tịch Dana White xác nhận UFC sẽ tổ chức 3 sự kiện trong tháng 5 tại bang Florida, Mỹ. Trước đó, sự kiện UFC 249 bị hủy và sẽ được tổ chức lại vào ngày 9/5.

Để bù đắp việc nhiều lần hoãn UFC 249 vì đại dịch, Chủ tịch White sẽ tổ chức thêm 2 sự kiện vào ngày 13/5 và 16/5. Như vậy, UFC sẽ có 3 sự kiện diễn ra trong vòng 7 ngày.

UFC anh 1

Chủ tịch Dana White cho biết các sự kiện sẽ tổ chức tại Florida, Mỹ. Ảnh: Twitter NV.

Bên cạnh trận đấu tâm điểm giữa Tony Ferguson và Justin Gaethje tại UFC 249, màn so tài giữa Anthony Smith và Glover Teixeira vào ngày 13/5 cũng được chú ý. Trong khi đó, Alistair Overeem và Walt Harris sẽ gặp nhau vào ngày 16/5.

Trước đây, sự kiện UFC 249 dự kiến diễn ra vào ngày 18/4 tại Tachi Palace Resort ở Lemoore, California. Tuy nhiên, chủ tịch UFC phải ra thông báo hủy bỏ, sau khi các quan chức của Disney, ESPN và California can thiệp. Một vài sự kiện được hoãn lại bao gồm UFC Nebraska và UFC Oklahoma City.

Sau khi tuyên bố hủy sự kiện UFC 249 và hoãn các sự kiện khác, Chủ tịch White cho biết sẽ chăm sóc các tay đấm, đồng thời không sa thải nhân viên nào trong giai đoạn khó khăn hiện tại.

10 võ sĩ hạng dưới trung hay nhất của thập kỷ

Dựa theo đánh giá trong bảng xếp hạng của tạp chí The Ring và Hội đồng xếp hạng quyền anh xuyên quốc gia (TBRB), danh sách 10 võ sĩ hàng đầu trong giai đoạn 2010-2019 được tiết lộ.

Tiger Woods tiết lộ về lần chịu đòn từ huyền thoại Ali

Golfer từng xếp số một thế giới, Tiger Woods cho biết từng nổi giận vì cách chào hỏi khá mạnh tay từ huyền thoại quyền anh Muhammad Ali vào năm 2004.

Tuệ An

Bạn có thể quan tâm