Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Chủ tịch Đà Nẵng cảm ơn người dân đồng lòng vì APEC

Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng cho rằng sự chung tay của tất cả mọi người đã góp phần to lớn trong việc chuẩn bị chu đáo cho Tuần lễ cấp cao APEC.

Sáng 8/11, ông Huỳnh Đức thơ, Chủ tịch UBND TP Đà nẵng, đã có thư cảm ơn gửi tới toàn thể người dân, cán bộ chiến sĩ trên toàn thành phố.

Trong thư, ông Thơ nhấn mạnh những ngày vừa qua, sự ảnh hưởng của cơn bão số 12 đã gây ra mưa to, gió lớn trên địa bàn thành phố. Nhiều cây xanh bị đổ, các tuyến phố chính, đường ven biển và các bãi biển ngập tràn rác, một số hạng mục công trình chào mừng Tuần lễ cấp cao APEC 2017 bị hư hại, một số khu dân cư bị ngập lụt. Trong khi chỉ còn 1 ngày nữa là Tuần lễ cấp cao APEC 2017 chính thức khai mạc.

Chu tich Da nang cam on nguoi dan anh 1
Do ảnh hưởng của bão số 12, nhiều tấm biển quảng cáo về APEC bị hư hỏng. Ảnh: Đoàn Nguyên.

Trong thời khắc khó khăn ấy, với sức mạnh của sự đoàn kết và tình yêu dành cho Đà Nẵng, toàn thể người dân, doanh nghiệp, cán bộ, chiến sĩ thành phố đã đồng loạt xuống đường, bất chấp mưa gió, không quản ngày nghỉ, để dọn dẹp TP.

Chỉ sau hơn 1 ngày, thành phố Đà Nẵng trở nên sạch sẽ, gọn gàng, sẵn sàng đón khách của Tuần lễ cấp cao APEC 2017.

"Tôi bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đến toàn thể người dân, cán bộ, chiến sĩ, các lực lượng chức năng, các tình nguyện viên. Cảm ơn đội ngũ phóng viên, báo chí trên địa bàn thành phố đã kịp thời thông tin, tuyên truyền và phản ánh những hình ảnh đẹp của người Đà Nẵng", ông Thơ nhấn mạnh.

Người đứng đầu UBND TP Đà Nẵng cho rằng sự chung tay của tất cả mọi người đã góp phần to lớn trong việc chuẩn bị chu đáo cho Tuần lễ cấp cao APEC.

Chủ tịch Đà Nẵng thị sát tiến độ chỉnh trang đô thị phục vụ APEC Chiều 7/10, Chủ tịch UBND Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ cùng lãnh đạo các sở, ngành đi kiểm tra tiến độ chỉnh trang đô thị phục vụ sự kiện Tuần lễ APEC.

Chủ tịch Đà Nẵng kêu gọi người dân dọn vệ sinh để đón APEC

Ông Thơ kêu gọi người dân hỗ trợ các lực lượng chức năng dọn dẹp vệ sinh môi trường để kịp thời đón các đại biểu dự Tuần lễ cấp cao APEC.

Đoàn Nguyên

Bạn có thể quan tâm

Đà Nẵng Xã hội

Real Madrid dang so hinh anh

Real Madrid đáng sợ

0 1

Đội bóng của Zinedine Zidane đang làm đảo lộn mọi dự đoán. Họ vươn lên mạnh mẽ gần đây và có nhiều cơ hội vô địch La Liga.