Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Chủ tịch CMG.ASIA truyền cảm hứng tại 'Forbes Talk 2017'

Randy Dobson đã mang đến những câu chuyện truyền cảm hứng về quá trình tạo dựng ngành “công nghiệp khỏe đẹp” CMG.ASIA thành công nhờ truyền thông tại sự kiện “Forbes Talk 2017”.

Kể từ khi thành lập vào năm 2007, trong suốt 10 năm, CMG.ASIA vẫn tiếp tục đặt nền móng trong ngành công nghiệp thể dục thể hình và phong cách sống tại Việt Nam với hơn 150.000 hội viên thân thiết trên cả nước.

CMG.ASIA anh 1
Chủ tịch CMG.ASIA phát biểu tại sự kiện.

 

Từ chuỗi câu lạc bộ sức khỏe California Fitness & Yoga, CMG.ASIA nhanh chóng phát triển thành một tập đoàn lớn, kinh doanh nhiều lĩnh vực với hệ thống quản lý độc đáo. CMG.ASIA điều hành mạng lưới thương hiệu 100% vốn sở hữu, đầu tư một phần và đối tác chiến lược ở các lĩnh vực sắc đẹp, sức khỏe và phong cách sống khác nhau.

Tập đoàn này hiện sở hữu 5 thương hiệu về câu lạc bộ sức khỏe, viện thẩm mỹ y khoa chống lão hóa, các công ty truyền thông, giải trí cũng như thời trang và dịch vụ bán lẻ như: California Centuryon, CA3, Eri International, CA Active, CA Ignite...

CMG.ASIA anh 2
Bài phát biểu của Randy Dobson nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ các khách mời tham dự.

 

Randy Dobson chia sẻ: "Với tôi, đổi mới là sự kết hợp các ý tưởng để đem lại nhiều giá trị cho cuộc sống của khách hàng. Tôi không đổi mới vì lợi nhuận. Sự đổi mới chỉ thật sự có ý nghĩa khi nó mang lại giá trị cho khách hàng. Thực tế, đó là cách duy nhất mà chúng tôi giữ mối quan hệ với khách hàng. Chính vì thế, chúng tôi liên tục tìm mọi cách để tăng thêm nhiều giá trị cho cuộc sống của họ. Đừng bao giờ chỉ biết yêu sản phẩm. Hãy biết yêu cách mà bạn đang tăng thêm giá trị cho khách hàng của mình. Điều này chưa bao giờ là sai cả".

CMG.ASIA anh 3
Nữ diễn viên, nhà sản xuất phim trẻ Chi Pu với hơn 8 triệu tài khoản theo dõi trên fanpage, hơn 100.000 người theo dõi trên youtube đã có những chia sẻ thú vị tại Forbes Talk 2017.

 

Theo đuổi sứ mệnh trở thành đơn vị tiên phong về dịch vụ luyện tập thể hình và phong cách sống tại Việt Nam, CMG.ASIA luôn chú trọng việc phát triển lâu dài và bền vững, lấy sự hài lòng của hội viên làm tiêu chí hàng đầu và không ngừng hỗ trợ, tuyên truyền lối sống năng động, khỏe khoắn qua các bài viết về bài tập. Bên cạnh đó còn có những thông tin về tập luyện, sức khỏe đã được tư vấn bởi các chuyên gia hình thể hàng đầu, video thú vị đăng tải trên website, fanpage, youtube, instagram...

CMG.ASIA anh 4
Nhiều khán giả đặt câu hỏi xoay quanh vấn đề áp dụng yếu tố truyền thông để tang hiệu quả trong kinh doanh dịch vụ.

 

Chương trình Forbes Talks đầu tiên của năm 2017 diễn ra tại khách sạn The Reverie Saigon đã đem đến những cách nhìn khác về truyền thông và giải trí thời đại mới. Sự kiện có sự tham gia của các khách mời gồm: ông Randy Dobson - nhà sáng lập và chủ tịch tập đoàn CMG.ASIA, sở hữu California Fitness & Yoga Centers Vietnam, ông Nguyễn Bảo Hoàng - chủ tịch Forbes Vietnam, bà Ngô Thị Bích Hạnh - Phó chủ tịch BHD Star Cineplex và nữ diễn viên, nhà sản xuất phim trẻ Chi Pu.

CMG.ASIA anh 5
Các nhân viên nắm giữ trọng trách quan trọng ở nhiều phòng ban của Tập đoàn CMG.ASIA cũng đến tham dự Forbes Talk 2017.

Forbes Việt Nam là ấn phẩm kinh doanh quốc tế đầu tiên có mặt tại Việt Nam, chuyên đăng tải thông tin trong lĩnh vực kinh tế, các bài viết chuyên đề về nhân vật và công ty có tầm ảnh hưởng lớn trong nền kinh tế, những kinh nghiệm thành công, yếu tố văn hóa trong kinh doanh trong nước. Sứ mệnh của Forbes là cung cấp những góc nhìn tổng quan, sâu sắc về kinh doanh, trở thành chìa khóa dẫn đến thành công cho doanh nhân.

Thông tin về CMG.ASIA:

Website: cmg.asia

Facebook: cmgasia

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm

Sự kiện