Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Chủ thẻ tín dụng VIB trúng cặp vé du lịch châu Á bằng du thuyền

Một chủ thẻ ở Hà Nội là người đầu tiên sở hữu cặp vé du lịch châu Á bằng du thuyền trong lần quay thưởng đợt 1 vừa được Ngân hàng Quốc tế (VIB) tổ chức.

Cũng trong ngày quay thưởng chương trình đã mở cổng quay thưởng trực tuyến 100% trúng hoàn tiền đến 1 triệu đồng tại www.vib.com.vn. Hàng nghìn chủ thẻ tín dụng VIB mở mới đã truy cập quay thưởng với tổng số tiền trúng đến hàng trăm triệu đồng.

“Trải nghiệm du thuyền sành điệu, nhận tiền triệu với thẻ VIB”còn kéo dài đến 15/8 cho khách hàng tham gia mở thẻ và thời gian ghi nhận giao dịch chi tiêu đến 13/9, với 3 kỳ quay thưởng vào các ngày 2/8, 6/9 và 20/9. Khách hàng mở mới thẻ tín dụng VIB chỉ cần đạt tổng giá trị chi tiêu từ một triệu đồng có thể tham gia cả 2 chương trình quay thưởng.

Ngoài ra, chương trình có 3 cặp vé du lịch châu Á bằng du thuyền cho chủ thẻ tín dụng mở mới có tổng chi tiêu cao nhất trong suốt thời gian diễn ra. Các chủ thẻ tín dụng mở mới thỏa mãn điều kiện về chi tiêu thẻ nhưng chưa quay thưởng trực tuyến 100% trúng hoàn tiền, vẫn có thể truy cập cổng quay thưởng trực tuyến trong các kỳ quay sau để xác định giải thưởng hoàn tiền cho mình.

VIB anh 1
Nhiều tài khoản mới truy cập quay thưởng sau khi VIB tìm ra chủ nhân đầu tiền cho giải đặc biệt.

Đáp ứng đúng nhu cầu du lịch tăng cao vào mùa hè và giải hoàn tiền 100% trúng thưởng, “Trải nghiệm du thuyền sành điệu, nhận tiền triệu với thẻ VIB” không chỉ thu hút đông đảo khách hàng tham gia mở thẻ, mà còn khuyến khích gia tăng chi tiêu thẻ trong các hoạt động mua sắm, giao dịch hàng ngày và các dịp du lịch thay vì dùng tiền mặt. Các dòng thẻ độc đáo khi hoàn tiền, tặng thưởng, tặng dặm, tặng xăng như VIB Cashback, VIB Happy Drive, VIB Travel Elite, đặc biệt VIB Zero Interest, cho phép người dùng sử dụng với lãi suất 0% trọn đời.

Nhờ những nỗ lực phát triển sản phẩm độc đáo với lợi ích thiết thực, VIB đã được Tổ chức Thẻ quốc tế MasterCard ghi nhận là một trong những ngân hàng dẫn đầu về doanh số chi tiêu qua thẻ tín dụng; doanh số thanh toán trực tuyến cao nhất trong số 30 tổ chức phát hành thẻ của MasterCard.

Hiện tại, bên cạnh chương trình“Trải nghiệm du thuyền sành điệu, nhận tiền triệu với thẻ VIB”, VIB còn mang đến ưu đãi trả góp 0% và giảm giá đến 50% tại hàng trăm đối tác lớn trên toàn quốc. Đặc biệt, chủ thẻ tín dụng VIB đang được hưởng các ưu đãi độc quyền như giảm 30% tại các nhà hàng Hoàng Yến Group, The Pizza Company, San Fu Lou, Dì Mai, Sorae Sushi vào thứ 4, 5, 6 hàng tuần; giảm 300.000 đồng (dành cho hóa đơn từ 1,5 triệu đồng trở lên) tại Shopee vào chủ nhật hàng tuần; giảm 15% mỗi thứ 4 tại Agoda.com/vib và giảm 7% vào các ngày còn lại; giảm 30% khi đăng ký khóa học tiếng Anh tại Topica; trả góp 0% tại Tiki, Adayroi, Sendo, Edena, PNJ.

VIB anh 2
Khách hàng hưởng nhiều ưu đãi khi dùng thẻ tín dụng VIB.

Đồng thời, từ nay đến hết tháng 8, chủ thẻ tín dụng VIB sẽ được nhân đôi ưu đãi vào cuối tuần: Hoàn tiền đến 12% với VIB Cash Back, nhân 10 lần điểm thưởng không giới hạn với VIB Reward Unlimited, nhân đôi dặm thưởng cho mọi chi tiêu với VIB Travel Élite và tích 10 lít xăng với mỗi 10 triệu đồng chi tiêu qua thẻ VIB Happy Drive. Các chủ thẻ có tổng số lượt giao dịch cuối tuần cao nhất mỗi tháng sẽ được tặng chuyến du lịch Singapore 5 sao trọn gói dành cho 2 người.

Trải nghiệm du thuyền sành điệu, nhận tiền triệu với thẻ VIB” còn 6 chuyến du lịch châu Á bằng du thuyền cho 2 người và cổng quay thưởng trực tuyến trúng thưởng 100% vẫn còn mở thêm 3 đợt đến 20/9. Với thu nhập từ 7 triệu đồng/tháng, khách hàng có thể sở hữu thẻ tín dụng của VIB và tận hưởng các giải thưởng hấp dẫn từ chương trình cùng lợi ích nổi bật cho chi tiêu.

Người dùng truy cập www.vib.com.vn; gọi tổng đài thẻ VIB: 18008192; vào fanpage của VIB; hay đến bất cứ chi nhánh nào của VIB để được chuyên gia hướng dẫn hoàn tất các thủ tục trước khi thẻ được phát hành. Nếu đang sử dụng ứng dụng ngân hàng di động MyVIB, khách hàng chỉ cần vào mục “Đăng ký sử dụng sản phẩm” nhấp chọn “Thẻ tín dụng”.

Giang Di Linh

Bạn có thể quan tâm

Hà Nội PNJ Kinh doanh