Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Chủ thẻ tín dụng VIB thứ 3 trúng cặp vé du thuyền châu Á

Tính đến nay, 3 chủ thẻ tín dụng VIB đã trúng thưởng cặp vé du lịch châu Á bằng du thuyền.

Đợt quay thưởng thứ 3 chương trình “Trải nghiệm du thuyền sành điệu, nhận tiền triệu với thẻ VIB” dành cho chủ thẻ tín dụng mở mới tại VIB đã xác định khách hàng Trần Hoàng Nam (quận Gò Vấp, TP.HCM) là người thứ 3 trúng giải đặc biệt một chuyến du lịch châu Á bằng du thuyền dành cho 2 người.

ngan hang anh 1
Chương trình “Trải nghiệm du thuyền sành điệu, nhận tiền triệu với thẻ VIB” dành cho chủ thẻ tín dụng mở mới tại VIB.

Đồng thời, cổng quay thưởng trực tuyến 100% trúng hoàn tiền đến 1 triệu đồng tại www.vib.com.vn cũng được mở từ 6/9 đến 30/9 cho đợt quay thưởng thứ 3, để các chủ thẻ tín dụng VIB thỏa điều kiện tự tham gia quay thưởng.

2 đợt quay thưởng trước đã xác định chị Nguyễn Thị Thêu và anh Nguyễn Công Hùng, cùng ở Hà Nội, là những khách hàng trúng giải đặc biệt của chương trình.

Chia sẻ khi nhận giải đặc biệt, anh Công Hùng cho biết: “Khi nhận thông báo trúng thưởng chuyến du thuyền trị giá đến 54 triệu đồng, tôi rất bất ngờ, vui và cảm thấy mình may mắn”.

Thẻ tín dụng VIB không chỉ thu hút đông đảo khách hàng bởi giải thưởng hấp dẫn từ chương trình, mà còn do tính độc đáo về mức độ hoàn tiền, tặng thưởng, tặng dặm, tặng xăng của các dòng thẻ tín dụng như VIB Cashback, VIB Happy Drive, VIB Travel Elite, đặc biệt là dòng thẻ VIB Zero Interest cho phép người tiêu dùng sử dụng thẻ với lãi suất 0% trọn đời.

ngan hang anh 2
Anh Công Hùng là khách hàng thứ 3 trúng giải đặc biệt của chương trình.

Bên cạnh đó, chủ thẻ tín dụng VIB còn được hưởng ưu đãi trả góp 0% lãi suất và giảm giá đến 50% tại hàng trăm đối tác lớn và quen thuộc trên cả nước.

Đặc biệt, nhân dịp sinh nhật VIB lần thứ 23, VIB dành nhiều ưu đãi áp dụng xuyên suốt tháng 9 cho chủ thẻ tín dụng VIB: Giảm ngay 500.000 đồng cho hóa đơn từ 10 triệu đồng tại các trung tâm điện máy Nguyễn Kim; giảm 500.000 đồng cho hóa đơn trả góp từ 6 triệu đồng tại Sendo; giảm 15% tại thời trang MARC; giảm 500.000 đồng cho học viên mới đăng ký tại VUS; giảm ngay 15% học phí tại hệ thống trường mầm non quốc tế Bambi, IvyKids, SuperKids; hoàn tiền 10% khi đặt phòng tại booking.com/vibank; giảm 30% tại chuỗi nhà hàng 1915Y Restaurant, Botanica Restaurant, Grille6 Restaurant và cùng hàng trăm quà tặng hấp dẫn khác tại các phòng giao dịch của VIB.

Đồng thời, VIB đang triển khai chương trình “Mua sắm thả gia, rinh quà công nghệ” từ nay đến 31/10 với nhiều quà tặng công nghệ hấp dẫn dành cho các chủ thẻ tín dụng VIB. Người dùng có thể đăng ký tham gia rất đơn giản với việc soạn tin nhắn VIB KM và gửi đến 6089.

Chương trình “Trải nghiệm du thuyền sành điệu, nhận tiền triệu với thẻ VIB” còn một đợt quay thưởng cuối cùng vào ngày 9/10. Khách hàng chỉ cần mở mới thẻ tín dụng và chi tiêu tối thiểu 1 triệu đồng trước ngày 30/9 để đủ điều kiện tham gia quay thưởng trúng cặp vé du thuyền và tự quay thưởng trực tuyến 100% trúng hoàn tiền đến 1 triệu đồng.

Ngoài ra, chương trình còn có 3 cặp vé du lịch châu Á bằng du thuyền cho 3 chủ thẻ tín dụng mở mới có tổng chi tiêu cao nhất trong suốt thời gian diễn ra chương trình.

Đồng thời, khi đăng ký mở thẻ tín dụng tại đây từ nay đến 30/9, khách hàng chưa từng phát sinh giao dịch với VIB còn được hoàn phí thường niên nếu chi tiêu thẻ tối thiểu 5 triệu đồng trong vòng 37 ngày kể từ ngày mở thẻ.

Độc giả truy cập www.vib.com.vn, hoặc gọi tổng đài tại 18008192, hay đến chi nhánh bất kỳ của VIB để được tư vấn.


Giang Quốc Hoàng

Bạn có thể quan tâm

Kinh doanh