Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Chủ thẻ tín dụng MSB du lịch tiết kiệm với ưu đãi đến 5 triệu đồng

Với ưu đãi tới 5 triệu đồng khi dùng thẻ tín dụng du lịch MSB Visa, chủ thẻ có cơ hội trải nghiệm cảnh sắc thiên nhiên cùng nhiều lễ hội sôi động khắp thế giới vào tháng 7 này.

Theo đó, từ 1/7 đến 31/7, khi đặt tour du lịch trực tiếp tại hệ thống đại lý Vietravel trên toàn quốc và thanh toán bằng thẻ tín dụng du lịch MSB Visa, chủ thẻ sẽ nhận được ưu đãi lên tới 5 triệu đồng từ MSB và Vietravel.

Cụ thể, MSB hoàn tiền 2 triệu đồng cho khách hàng giao dịch thanh toán tour giá trị trên 20 triệu đồng. Đối với hóa đơn thanh toán từ 3 triệu đồng đến dưới 20 triệu đồng tại Vietravel, chủ thẻ được hoàn 30% tới 1 triệu đồng.

MSB anh 1
Vietravel triển khai khuyến mại đến 5 triệu đồng cho mỗi khách hàng.

Chủ thẻ được giảm giá thêm tới 3 triệu đồng/khách từ chương trình ưu đãi hè của Vietravel khi mua tour trọn gói hoặc land tour (tour du lịch tại địa phương), hoàn tất thanh toán từ 10/5 đến 5/8 cho các tour khởi hành trước 1/9. Riêng các tuyến Âu, Australia, Mỹ, Canada, New Zealand không giới hạn thời gian khởi hành.

Chương trình hoàn tiền cho giao dịch thanh toán thành công đầu tiên của khách hàng tại Vietravel trong quá trình diễn ra. Mỗi khách hàng được hoàn tiền duy nhất một lần trong suốt thời gian triển khai. Chương trình sẽ kết thúc trước hạn khi hết ngân sách.

Bên cạnh đó, chủ thẻ có cơ hội nhận quà tặng độc quyền từ Vietravel là 10 đồng hồ treo tường thiết kế độc đáo lấy cảm hứng từ quốc kỳ 14 quốc gia. Quà tặng dành cho cho 10 chủ thẻ tín dụng du lịch MSB Visa có giá trị chi tiêu cao nhất tại Vietravel trong thời gian diễn ra chương trình. Quà tặng không áp dụng cho khách đoàn.

MSB anh 2
Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB) triển khai nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn cho chủ thẻ quốc tế MSB.

Ngoài ra, MSB còn mang đến nhiều ưu đãi siêu hấp dẫn ở nhiều lĩnh vực khác: Giảm 30.000 đồng tại Dairy Queen, Gongcha, Phúc Long, The Pizza Company hay di chuyển bằng Grab vào mỗi thứ 3 hàng tuần; giảm 19% giá phòng đặt tại Agoda; giảm 30% hóa đơn mua hàng tại Juno vào mỗi thứ 3 hàng tuần…

Với nhiều ưu đãi cộng dồn cùng lúc, đây là “thời điểm vàng” cho chủ thẻ tín dụng du lịch MSB Visa cùng gia đình tận hưởng kỳ nghỉ hè đáng nhớ.

Chủ thẻ đừng quên lên kế hoạch “du hí” đón thu lãng mạn từ bây giờ với ưu đãi chào thu sẽ được MSB triển khai trong tháng 8 sắp tới: Hoàn tiền tới 30% khi mua vé máy bay tại Vietnam Airlines.

MSB anh 3

Độc giả tham khảo thêm thông tin chi tiết về chương trình tại chi nhánh MSB gần nhất hoặc gọi tổng đài miễn phí 24/7: 1800599999 - 024.39445566 hoặc truy cập website.

Thẻ tín dụng du lịch MSB Visa dành riêng cho các tín đồ du lịch và những người thường xuyên di chuyển; có tính năng hoàn tiền tới 10% mọi chi tiêu, tối đa 8 triệu đồng/năm.

Nhằm tối đa lợi ích sử dụng thẻ cho khách hàng, MSB triển khai riêng hệ thống ưu đãi Travel Joy+ với mức hoàn tiền “khủng” 30% lên tới hàng triệu đồng mỗi lần. Các chương trình ưu đãi Travel Joy+ đã và đang triển khai trong năm nay: Hoàn tiền 30% tới một triệu đồng khi mua vé may bay online trên website của Vietnam Airlines trong tháng 3; hoàn tiền 30% tới một triệu đồng khi đặt phòng trên Agoda trong tháng 4; hoàn tiền 30% tới 2 triệu đồng khi đặt tour du lịch trực tiếp tại các đại lý Vietravel trong tháng 7.

Giang Di Linh

Bạn có thể quan tâm

Kinh nghiệm du lịch