Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Chủ thẻ MSB Visa nhận hoàn tiền 300.000 đồng khi dùng Samsung Pay

Nhằm hưởng ứng chủ trương thanh toán không dùng tiền mặt, MSB tung ra nhiều ưu đãi cho chủ thẻ Visa trên ứng dụng Samsung Pay.

Với mong muốn khuyến khích người dùng trải nghiệm tiện ích thanh toán hiện đại, đồng thời gia tăng lợi ích cho khách hàng, Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB) triển khai chương trình ưu đãi cho chủ thẻ quốc tế MSB Visa khi thực hiện thanh toán không tiếp xúc (thanh toán một chạm) qua Samsung Pay và Contactless.

Theo đó, từ 3/3 đến 3/5, khách hàng sẽ nhận mức hoàn tiền 300.000 đồng cho hóa đơn thanh toán “chạm” từ 600.000 đồng. Chủ thẻ cũng sẽ nhận combo bắp nước miễn phí khi mua từ 2 vé tại cụm rạp BHD, mua vé 2D chỉ với 50.000 đồng khi “chạm” tại CGV, giảm 10.000 đồng khi “chạm” tại tất cả cửa hàng Starbucks trên toàn quốc.

Mỗi khách hàng được hoàn tiền tối đa hai lần, một lần cho giao dịch qua phương thức Samsung Pay, một lần cho giao dịch Contactless. Chương trình áp dụng cho thẻ quốc tế MSB Visa, gồm thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ.

Samsung Pay anh 1

Chủ thẻ MSB Visa nhận nhiều ưu đãi khi thanh toán bằng Samsung Pay.

Samsung Pay và Contactless là tính năng thanh toán thẻ không tiếp xúc, cho phép người dùng thanh toán thông qua việc chạm nhẹ thẻ hoặc thiết bị di động thông minh của Samsung vào máy POS.

Như vậy, thay vì phải đưa thẻ cho thu ngân, khách hàng dễ dàng thực hiện giao dịch bằng thao tác "một chạm" đơn giản tại bất cứ đơn vị chấp nhận thẻ nào tại Việt Nam, như nhà hàng, khách sạn, siêu thị, tiệm cà phê, rạp chiếu phim, dịch vụ taxi… Đây là phương thức hiện đại giúp nâng cao mức độ an toàn trong thanh toán, bảo mật thông tin khách hàng đồng thời hạn chế giao dịch tiền mặt.

Chương trình ưu đãi khi thanh toán không tiếp xúc với thẻ MSB Visa sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm mới, cho cuộc sống thêm hứng khởi. Khi ngày 8/3 đang tới rất gần, bạn có thể dùng MSB Visa mang tới bất ngờ cho những người phụ nữ thân yêu.

Bạn có thể đăng ký thẻ quốc tế MSB Visa để trải nghiệm tính năng thanh toán "một chạm", cũng như hưởng nhiều ưu đãi khi thực hiện giao dịch qua Samsung Pay hay Contacless. Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng xem tại đây, liên hệ tổng đài (24/7) 1800599999 hoặc chi nhánh/phòng giao dịch của MSB trên toàn quốc.

Diệp Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm