Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Chủ thẻ MSB được giảm giá đến 50%, hoàn tiền khi mua thiết bị Samsung

Từ nay đến 30/9, khi mua tivi, tủ lạnh, máy giặt, điện thoại… trên website của Samsung, các chủ thẻ quốc tế MSB được giảm giá tới 50% và nhận hoàn tiền đến 1 triệu đồng.

Bạn vừa tậu nhà mới và muốn sắm TV thật “xịn”? Bạn cần đổi tủ lạnh mới nhưng còn chần chừ bởi chưa săn được ưu đãi tốt nhất? Bạn muốn sở hữu chiếc máy hút bụi đa năng vì việc dọn nhà ngốn quá nhiều thời gian, công sức?

Hãy tham gia chương trình “Đặc quyền vàng 50 năm” tại website của Samsung và thưởng thức “đại tiệc” công nghệ, gia dụng hấp dẫn trong năm để tận hưởng các ưu đãi đặc biệt dành riêng cho chủ thẻ quốc tế MSB.

samsung anh 1
Chương trình “Đặc quyền vàng 50 năm” mang đến các ưu đãi đặc biệt dành riêng cho chủ thẻ quốc tế MSB.

Giảm giá ngay tới 50% và hoàn tiền đến 1 triệu đồng cho hóa đơn mua TV 4K QLED/UHD 4K khi mua hàng và nhập mã MSBSS50 tại website.

Giảm giá ngay đến 25% và hoàn tiền 1 triệu đồng cho hóa đơn thanh toán đồ điện tử, điện lạnh từ 10 triệu đồng trở lên, hoặc hoàn tiền tới 500.000 đồng cho hóa đơn thanh toán dưới 10 triệu đồng khi mua hàng và nhập mã SSMSB25 tại https://shop.samsung.com/vn/smartcare.

Giảm ngay 10%, hoàn thêm 1 triệu đồng và nhận thêm quà tặng tới 1,5 triệu đồng khi mua điện thoại Samsung Note 10/10+tại trung tâm bảo hành Samsung hoặc https://sshop.vn/msb.

Chương trình được áp dụng từ nay đến hết ngày 30/9. Ngoài ưu đãi trên, khi mua hàng tại website của Samsung, các chủ thẻ quốc tế MSB còn được miễn phí vận chuyển và lắp đặt, đặc biệt được trả góp 0% (nếu thanh toán bằng thẻ tín dụng).

Đây là một hoạt động trong chuỗi ưu đãi JOY+ mà MSB phối hợp cùng Samsung để mang đến những đặc quyền, ưu đãi lớn nhất năm cho khách hàng và người thân, với sứ mệnh “thêm tận hưởng, thêm yêu thương”.

Để biết thêm thông tin chi tiết về “đại tiệc” Samsung của JOY+ tháng 9, độc giả liên hệ chi nhánh MSB gần nhất hoặc gọi tổng đài 1800599999 (miễn phí), 02439445566, hoặc truy cập website.

Giang Quốc Hoàng

Bạn có thể quan tâm

Tài chính