Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Chủ shop ở Hà Nội tát nữ nhân viên, dọa 'không ai dám nói ngang cơ'

Cộng đồng mạng bức xúc trước việc chủ một cửa hàng giày ở Hà Nội hành hung, to tiếng thách thức nữ nhân viên. Một cửa hàng có địa chỉ gần giống cũng chịu vạ lây vì vụ việc.

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền một clip ghi lại cảnh một phụ nữ được cho là chủ cửa hàng giày dép trên phố Nguyễn Quý Đức (phường Thanh Xuân Bắc, quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội) đánh nữ nhân viên khi người này đến hỏi về tiền lương.

Ngoài việc hành hung, người chủ cửa hàng còn lớn tiếng dọa nạt nữ nhân viên với nhiều lời lẽ thách thức: "Ở Hà Nội này không ai dám nói chuyện ngang cơ với tao. Mày biết nhà tao ở cái xã hội đất Hà Nội này như thế nào không?"

Chị còn dọa gọi điện kêu giang hồ tới, khiến nhân viên "không sống ở đất Hà Nội này được nữa".

Ngay sau khi đoạn clip được chia sẻ, cộng đồng mạng thể hiện sự bức xúc với hành vi và những lời lẽ của nữ chủ cửa hàng nói trên. 

"Hành hung người khác, cậy có vài đồng tiền coi thường người lao động, định quỵt tiền đây mà! Buôn bán làm ăn gì với người này, tẩy chay!", tài khoản Trần Minh bình luận. "Nên xử lý thật nặng để cảnh cáo những trường hợp tương tự", tài khoản Ngoc Son nêu ý kiến.

Sau khi vụ việc xảy ra, trang Facebook của cửa hàng này không thể truy cập được. Một số tài khoản cho biết tìm đến nơi nhưng cửa hàng đã tạm thời đóng cửa. 

Chu shop o Ha Noi tat nu nhan vien anh 1
Cửa hàng được cho là nơi người chủ hành hung, dọa nạt nữ nhân viên đóng cửa. Ảnh: Tuổi Trẻ Thủ Đô.

Tuy nhiên, sự bức xúc của cộng đồng mạng đã khiến một cửa hàng bên cạnh chịu tai bay vạ gió. Cụ thể, cửa hàng nơi xảy ra sự việc hành hung nữ nhân viên nói trên được xác định nằm ở địa chỉ 3P5 Nguyễn Quý Đức nhưng một shop cũng kinh doanh giày tại số P1B5 Nguyễn Quý Đức phải chịu nhiều bình luận xúc phạm, lăng mạ vì bị dân mạng tưởng nhầm hai cửa hàng là một.

Cửa hàng bị xúc phạm nhầm phải đăng tải nhiều bằng chứng trên mạng xã hội từ giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu, địa chỉ website, đến lịch sử fanpage cửa hàng để khẳng định hai shop không liên quan đến nhau và đề nghị cộng đồng mạng không miệt thị mình. 

Liên quan đến vụ việc, Tuổi Trẻ Thủ Đô đưa tin Công an phường Thanh Xuân Bắc đã nắm được vụ việc và cử cán bộ đến nơi để xác minh.

Chủ shop ở Hà Nội tát nữ nhân viên, dọa gọi giang hồ đến xử Clip ghi lại cảnh một phụ nữ được cho là chủ cửa hàng giày dép ở Hà Nội tát nữ nhân viên và dùng nhiều lời đe dọa khi người này đến hỏi tiền lương.

Một công ty bán hàng đa cấp ở TP.HCM nợ thuế hơn trăm tỷ

Trong 3 doanh nghiệp nợ TP.HCM trên 100 tỷ đồng tiền thuế, hai công ty có ngành nghề kinh doanh chính là bất động sản, còn lại là bán hàng đa cấp.


Xuân Hải

Bạn có thể quan tâm

Hà Nội Kinh doanh