Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Chú rể kiện bạn bè vì bị ném trứng, đâm xe trong ngày cưới

Ở ngày vui của mình, một chú rể Trung Quốc đã bị bạn bè ném trứng, đổ bia, mực lên người. Anh còn bị xe hơi đâm trong khi tìm cách chạy trốn khỏi họ.

Chú rể Trung Quốc bị bạn bè hành hạ trong ngày cưới Ai Guang Tao (24 tuổi, sống tại Quý Châu, Trung Quốc) bị bạn bè dùng trứng, bia, mực đổ vào người và bị xe đâm khi tìm cách chạy trốn khỏi họ trong chính hôn lễ của mình.

Theo South China Morning Post, đám cưới của anh Ai Guang Tao (24 tuổi) diễn ra vào cuối tháng 11/2018 đã trở thành cơn ác mộng, thay vì là ngày vui đáng nhớ trong đời.

Theo đó, Guang Tao bị bạn bè ném trứng, đổ bia, mực lên người trong ngày cưới. Thậm chí, họ dùng băng dính trói anh vào cột điện và dùng thanh tre quật vào anh với danh nghĩa nghi lễ "thử thách" tại hôn lễ.

Sau đó, chú rể 24 tuổi chạy qua một đường cao tốc gần nhà ở Zunyi (phía Nam tỉnh Quý Châu, Trung Quốc) để trốn khỏi đám bạn. Tại đây, anh bị một chiếc xe hơi đâm phải.

chu re bi choi kham anh 1
Ai Guang Tao bị bạn bè ném trứng, đổ bia, mực và đuổi đánh trong ngày cưới của mình. Ảnh: Sohu.

"Tôi đã bị hành hạ trong ngày cưới nhiều tới mức phải nổi giận. Họ đuổi theo tôi và tôi hầu như không thể nhìn thấy bất cứ thứ gì vì bị đổ mực kín người. Tới khi tôi phải chạy ra đường cao tốc để trốn, một trong số họ vẫn đuổi theo tôi", Guang Tao kể lại.

Sau khi bị xe đâm và tông vào rào chắn bên đường, chú rể tội nghiệp phải nằm viện 2 tuần với nhiều thương tích, trong đó có nứt hộp sọ.

Chưa dừng lại ở đó, sau khi điều tra, cảnh sát quyết định Guang Tao là bên phải chịu trách nhiệm trong vụ tai nạn này. Công ty bảo hiểm của chủ xe đâm vào Guang Tao yêu cầu anh bồi thường thiệt hại gần 30.000 nhân dân tệ (khoảng 100 triệu đồng).

"Giờ công ty bảo hiểm kiện tôi. Vì vậy, tôi sẽ phải kiện bạn bè của mình", chú rể nói.

chu re bi choi kham anh 2
Chú rể 24 tuổi phải nhập viện với nhiều vết thương và bị nứt hộp sọ. Ảnh: Sohu.

Trước đó, những người bạn tham gia chơi khăm Guang Tao đã nhận lỗi của mình và đóng góp 6.000 nhân dân tệ (khoảng 20 triệu đồng) để trả viện phí cho anh.

Tại Trung Quốc, tuy đã được chính quyền nỗ lực kiểm soát, việc thực hiện nghi lễ "đám cưới tàn khốc" vẫn tiếp tục tồn tại ở một số địa phương. Ngoài chú rể, cô dâu, phù dâu hay cha mẹ đều có thể trở thành "nạn nhân" của những trò chơi khăm ác ý.

Đầu tháng 4/2018, đoạn video ghi lại cảnh tượng tiến hành nghi lễ "đám cưới tàn khốc" đối với chú rể ở thành phố Hồ Nam (Thẩm Dương, Trung Quốc) từng khiến nhiều dân mạng phẫn nộ.

chu re bi choi kham anh 3
Tháng 4/2018, hình ảnh một chú rể bị đánh đập và rắc muối lên vết thương cũng khiến cộng đồng mạng Trung Quốc phẫn nộ. Ảnh chụp màn hình.

Theo đó, chú rể chỉ được mặc đồ lót, đứng giữa đường trước sự chứng kiến của đông đảo quan khách và những người xung quanh.

Anh bị bạn bè và thành viên trong gia đình dùng gậy đánh, sau đó rắc muối trắng lên những vết thương nhằm tăng thêm sự đau đớn cho màn thử thách.

Chú rể bị tra tấn trong đám cưới Sau khi bị đánh bằng gậy, chú rể phải chịu thêm nhiều đau đớn khi một số quan khách không ngần ngại rắc muối lên vết thương.

Cô gái trong ảnh 'mẹ tiên con cú': Sự nghiệp lụi tàn, 4 năm kiện tụng

Nữ diễn viên Heidi Yeh tiết lộ bức ảnh hoàn toàn là sắp đặt. Song chiêu PR từ hãng mỹ phẩm đã biến cô và các nhân vật khác trong hình thành nạn nhân của phẫu thuật thẩm mỹ.

Mai An

Bạn có thể quan tâm

Đời sống