Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Chú rể Hải Phòng 'đếm mỏi tay' cọc tiền lẻ sau đám cưới

Clip ghi lại cảnh cô dâu, chú rể vừa cầm sấp tiền lẻ toàn mệnh giá 1.000 đồng, 2.000 đồng của bạn thân, vừa miệt mài đếm khiến dân mạng không khỏi thích thú.

Chú rể đếm tiền lẻ trong đám cưới Cô dâu, chú rể Hải Phòng được bạn bè mừng cưới toàn tiền lẻ.

"Chơi lầy quá!", "Khách khứa kiểu này thì còn gì đêm tân hôn của con nhà người ta nữa"... là bình luận hài hước từ dân mạng dành cho đám cưới của cặp vợ chồng son được bạn bè mừng toàn tiền lẻ.

Theo đó, ngày 25/12, diễn đàn hơn một triệu thành viên chia sẻ clip quay cảnh đếm tiền lẻ chính là quà mừng đám cưới cho cô dâu, chú rể tại Hải Phòng. Dù phải đếm khá nhiều, nam chính trong hôn lễ cùng bạn bè vẫn tươi cười, vui vẻ.

Màn "kiểm tra" quà cưới toàn các mệnh giá 1.000 đồng, 2.000 đồng được bày la liệt trên giường này nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý.

chu re duoc mung toan tien le anh 1
Cô dâu, chú rể ngồi bóc phong bì và đếm tiền lẻ. Ảnh cắt từ clip.

Nguyễn Tiến Đạt - người đăng clip - cho Zing.vn biết đây là đám cưới của chú rể là Văn Thành và cô dâu Thu Quý. Cả hai cùng quê Hải Phòng. Hôn lễ được diễn ra vào ngày 23/12.

Nam chính là bạn thân của Đạt. Anh cũng chính là chủ nhân số tiền lẻ này.

Tiến Đạt tiết lộ tổng cộng số tiền Văn Thành đang đếm là 500.000 đồng, toàn mệnh giá 1.000 đồng, 2.000 đồng. Nhà Đạt kinh doanh tiệm Internet, tiền thu được từ khách hàng phần lớn là tiền lẻ nên anh có ý tưởng sử dụng chúng đi mừng cưới bạn thân.

9X cho hay chú rể rất ấn tượng với món quà này. Để thỏa mong ước bóc phong bì mỏi tay của bạn, Đạt đã kỳ công chuẩn bị 250 chiếc phong bì, mất gần 2 tiếng để cho tiền vào và dán lại.

Chàng trai Hải Phòng giải thích thêm do Thành là chỗ bạn bè thân thiết nên mới nghĩ ra ý tưởng mừng quà cưới "lầy lội" như vậy.

Tên cướp 'số nhọ' gặp phải cô gái đai đen taekwondo tại bến xe bus

Một lần nữa, An Thị Anh chứng minh lời khuyên con gái nên học võ để tự vệ chưa bao giờ là thừa.

Kiều Trang

Bạn có thể quan tâm

Đời sống