Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Chú rể đặc công quỳ gối xỏ giày cho Trương Hinh Dư trong lễ cưới

Lễ cưới của Trương Hinh Dư diễn ra đơn giản tại một khách sạn hạng sang ở Thượng Hải. Chú rể Hà Tiệp đã quỳ xuống để xỏ giày cho vợ trong phòng khách sạn.

Theo Sina, hôm 27/8, Trương Hinh Dư tổ chức lễ cưới với chú rể Hà Tiệp tại khách sạn sang trọng ở Thượng Hải. Những hình ảnh từ lễ cưới hiện chưa được công bố. Cách đây ít giờ, khoảnh khắc chú rể Hà Tiệp quỳ xỏ giày cho Trương Hinh Dư trong lễ rước dâu được chia sẻ trên Weibo.

Cô dâu Trương Hinh Dư mặc đầm cưới màu trắng bồng bềnh, đội voan mỏng và trang điểm nhẹ nhàng. Cô xúc động khi được Hà Tiệp đi giày hộ. Bên cạnh họ là dàn phù dâu, phù rể liên tục hò reo.

Le cuoi Truong Hinh Du anh 1
Trương Hinh Dư được chồng xỏ giày trong lễ rước dâu tại khách sạn.

Quản lý Trương Hinh Dư tiết lộ lễ cưới tổ chức đơn giản và không có nghệ sĩ tham dự. Ngày trọng đại của Trương Hinh Dư chỉ có sự góp mặt của người thân hai bên gia đình. Nguồn tin từ Sina cho biết do gia đình Hà Tiệp chủ yếu trong quân nhân nên không muốn lễ cưới ồn ào gây chú ý.

Theo chia sẻ thêm từ Sina, hôn phu Trương Hinh Dư là sĩ quan thuộc đội đặc chủng phòng chống khủng bố. Gia đình anh có nhiều người trong ngành an ninh quốc phòng.

Le cuoi Truong Hinh Du anh 2
Không gian sảnh cưới của Trương Hinh Dư. Lễ cưới không có sự tham gia của người nổi tiếng.

Trương Hinh Dư sinh năm 1987 tại Giang Tô (Trung Quốc). Cô khởi nghiệp từ năm 2007 nhờ phim cổ trang Đại kỳ anh hùng truyện. Năm 2010, cô góp mặt trong phim điện ảnh Không thành thật chớ quấy rầy.

Những năm gần đây, Trương Hinh Dư nổi tiếng nhờ Sư tử Hà Đông 2, Tinh trung Nhạc Phi, Phong thần bảng, Thần điêu hiệp lữ, Thiên long bát bộ, Lộc Đỉnh ký, Võ Mỵ Nương truyền kỳ. Trên màn ảnh, cô là gương mặt quen thuộc và được yêu thích. 

Tuy nhiên, Trương Hinh Dư lại gây nhiều tranh cãi vì đời tư sóng gió. Nữ diễn viên từng hẹn hò Ngô Trác Hy và Lý Thần. Cô công khai chỉ trích Phạm Băng Băng là người thứ ba khiến cô và bạn trai chia tay.

Trương Hinh Dư cưới lính đặc chủng chống khủng bố ngày 27/8

Lễ cưới của Trương Hinh Dư và Hà Tiệp được tổ chức tại Thượng Hải vào ngày 27/8. Hôn lễ sẽ diễn ra đơn giản và ấm cúng.

Hiểu Nguyệt

Bạn có thể quan tâm

Phạm Băng Băng Giải trí