Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Chú rái cá ở Anh được giúp 'hẹn hò trực tuyến'

Sau một thời gian cô đơn, chú rái cá Harris được các nhân viên khu bảo tồn giúp tạo hồ sơ hẹn hò và tìm được bạn cặp phù hợp.

Harris là một cá thể rái cá đực 10 tuổi, được nuôi dưỡng tại Khu bảo tồn hải cẩu Cornish ở Cornwall, Anh từ năm 2016.

"Sau khi bạn đời tên Apricot mất ở tuổi 16, Harris trở nên cô đơn, không có bạn cặp và thường xuyên tỏ ra buồn bã", Tamara Cooper, người phụ trách tại khu bảo tồn, cho biết.

Vì rái cá là động vật sống theo cặp, các nhân viên ở khu bảo tồn quyết định giúp Harris tìm tình yêu thêm một lần nữa, theo CNN.

tim ban doi cho rai ca anh 1

Thông tin về Harris được các nhân viên bảo tồn ghi chú trong hồ sơ.

Họ đã tạo hồ sơ hẹn hò trực tuyến đăng trên một trang web hẹn hò giả được đặt tên là "Fishing for Love", thực chất là các nhân viên khu bảo tồn sẽ gửi hồ sơ đến các nơi khác, với hy vọng tìm được một con rái cá cái cũng đang cô đơn.

"Tôi rất ân cần, thích âu yếm và biết lắng nghe. Tôi sẽ yêu em như không có con rái cá nào khác trên đời", hồ sơ hẹn hò viết.

Trùng hợp là có một con rái cá cái tên Pumpkin tại Khu bảo tồn sinh vật biển Scarborough cũng vừa mất đi bạn đời tên Eric.

“Pumpkin vô cùng cô đơn nên chúng tôi rất vui khi Harris có thể đến đây cùng sống với nó. Chúng tôi hy vọng sự xuất hiện của Harris sẽ mang lại cho Pumpkin sự thoải mái, khiến nó bớt cô đơn", Todd German, người phụ trách Khu bảo tồn sinh vật biển Scarborough, nói.

Mặc dù việc kết nối các con rái cá với nhau có thể gây căng thẳng và khó khăn, nhân viên tại 2 khu bảo tồn vẫn quyết định đưa Harris đến nơi ở của Pumpkin để con đực dễ dàng hòa hợp, phục tùng con cái hơn.

“Chúng tôi sẽ rất buồn vì phải để Harris ra đi khi đã gắn bó lâu như vậy. Nhưng chúng tôi sẽ giữ liên lạc thường xuyên để xem nó và Pumpkin hòa nhập như thế nào", Tamara cho biết.

Trào lưu photoshop ảnh đúng chuẩn biến sao nữ thành người khác

Theo nhiều chuyên gia, chỉnh sửa các bức ảnh của người nổi tiếng theo chuẩn môi dày, răng đều hay da mịn có thể gây hại cho người xem, khiến họ tự ti.

Mai An

Bạn có thể quan tâm