Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Chủ quán karaoke đãi 'tiệc ma túy' cho 60 khách mời

Hiếu mời 60 người là bạn bè, anh em đến quán karaoke của mình tổ chức sinh nhật và cho sử dụng ma túy. Khi cả nhóm đang bay lắc thì cảnh sát ập vào bắt quả tang.

Công an TP Hải Phòng đang tạm giữ Bùi Văn Hiếu (35 tuổi), Đào Bách Tùng (24 tuổi, cùng trú phường Hưng Đạo, quận Dương Kinh) và Trần Tuấn Anh (24 tuổi, trú huyện Kiến Thụy) để làm rõ hành vi Tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy.

Ngoài ra, Đồng Văn Tiến (27 tuổi, trú huyện Kiến Thụy) cũng bị tạm giữ để điều tra hành vi Mua bán trái phép chất ma túy.

Đêm 30/11, hàng chục cảnh sát ập vào quán karaoke Thiên Ân, nằm tại thôn Đoan Xá, xã Đoan Xá, huyện Kiến Thuỵ do Bùi Văn Hiếu làm chủ, phát hiện hàng chục thanh niên nam nữ và nhân viên phục vụ đang bay lắc.

Nhà chức trách thu giữ 9 viên nén ma tuý và một gói bột tinh thể màu trắng. Kết quả kiểm tra cho thấy 49/60 người dương tính với ma tuý. Những người này ở các huyện Kiến Thụy, An Dương, quận Dương Kinh, Kiến An, Lê Chân, Đồ Sơn (TP Hải Phòng) và một số người đến từ Hà Nội, Cần Thơ.

Tất cả đều khai được Hiếu mời đến dự sinh nhật và cho sử dụng ma tuý. Ngoài những trường hợp nói trên bị tạm giữ, 49 người dương tính với ma túy đang được gửi tại trung tâm cai nghiện Gia Minh để tiếp tục phân loại, xử lý theo quy định.

Cảnh sát đột kích tụ điểm bay lắc ở đất Cảng

Ập vào quán karaoke Minh Quân 2, Công an Hải Phòng phát hiện 37 người dương tính với ma túy.

Nguyễn Dương

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật