Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Chủ quán karaoke cho tiếp viên múa thoát y bị xử phạt

Bà chủ quán bị xử phạt 16 triệu đồng vì để tiếp viên dùng các phương thức phục vụ có tính chất khiêu dâm, kích dục tại phòng hát và sử dụng lao động không có hợp đồng lao động.

Sáng 6/1, ông Phan Thanh Vân, Chi cục trưởng Chi cục phòng chống tệ nạn xã hội (Sở LĐTB&XH tỉnh Tiền Giang) cho biết thanh tra sở vừa quyết định xử phạt vi phạm hành chính về phòng chống tệ nạn xã hội đối với bà Lê Thị Kim Huyền (44 tuổi, ngụ phường 11, quận 3, TP.HCM) là chủ quán karaoke Mai Vàng tại TP. Mỹ Tho, Tiền Giang.

Quán karaoke Mai Vàng nơi 2 tiếp viên thực hiện màn múa thoát y.

Theo quyết định, chủ quán karaoke Mai Vàng bị xử phạt 16 triệu đồng vì đã để tiếp viên dùng các phương thức phục vụ có tính chất khiêu dâm, kích dục tại phòng hát karaoke và sử dụng lao động không có hợp đồng lao động (13 người).

Trước đó, đoàn kiểm tra liên ngành đã kiểm tra và bắt quả tang hai nữ tiếp viên của quán (từ 22-23 tuổi) đang thực hiện màn thoát y 100% cho khách xem.

Làm việc với cơ quan chức năng, hai nữ tiếp viên khai nhận do khách đến quán hát karaoke, uống bia và có yêu cầu múa thoát y nên đã thực hiện.

http://tuoitre.vn/tin/phap-luat/20150106/xu-phat-16-trieu-dong-chu-quan-karaoke-de-tiep-vien-mua-thoat-y/695328.html

Theo Hoài Thương/Tuổi Trẻ

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật