Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Chủ quán cùng 5 khách bị phạt 90 triệu vì nhậu giữa dịch

Bà chủ quán nhậu ở Cà Mau với 5 người khách tổ chức ăn uống, dùng loa thùng di động để ca hát trong mùa dịch Covid-19 là vi phạm Nghị định 177 của Chính phủ.

Ngày 9/6, UBND TP Cà Mau, tỉnh Cà Mau, có quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với chủ quán nhậu Huyền Cát Tường (ở phường 8) cùng 5 người khách.

Mỗi người bị phạt 15 triệu đồng theo Điểm c, Khoản 3, Điều 12, Nghị định 177 của Chính phủ quy định xử phạt hành chính trong lĩnh vực y tế.

Phat chu quan nhau voi 5 nguoi khach anh 1

Chủ quán nhậu Huyền Cát Tường ở Cà Mau đã lớn tiếng với cảnh sát khi bà bị lập biên bản. Ảnh: Nhật Tân.

Tối 2/6, lực lượng phòng, chống dịch Covid-19 của phường 8, TP Cà Mau, phát hiện bà chủ quán nhậu Huyền Cát Tường cùng 5 người khách ăn uống, dùng loa thùng di động để ca hát. Nhóm người này đã vi phạm chỉ đạo của Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau về quy định quán ăn không được quá 4 người mỗi bàn.

Trong lúc Công an phường 8 lập biên bản vi phạm hành chính, chủ quán nhậu đã tỏ thái độ chống đối, lớn tiếng với lực lượng làm nhiệm vụ.

Chủ tịch UBND phường 8 Trần Quang Vinh cho biết sẽ mời 6 người bị phạt hành chính lên trụ sở để tống đạt quyết định trong chiều cùng ngày.

Chủ quán nhậu lớn tiếng với cảnh sát khi bị lập biên bản

Nữ chủ quán cùng 5 người khách ở Cà Mau tổ chức ăn uống, dùng loa thùng di động để ca hát trong mùa dịch Covid-19.

Cập nhật tình hình Covid-19

Xem chi tiết
Số ca lây nhiễm ghi nhận từ 27/4/2021
Ca nhiễm
Hôm nay
Tỉnh Hôm nay Tổng số ca

Việt Tường

Bạn có thể quan tâm