Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Chủ nhật của bạn (31/7)

Có rất nhiều lời mời gọi từ bạn bè cho những kế hoạch mới, Cự Giải nên tự lượng sức trước khi quyết định nhận lời.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Một vài lời góp ý tương đối nặng nề đưa ra có thể làm Bạch Dương hơi lo lắng khi bắt đầu một ngày mới. Nhưng cũng không quá là nghiêm trọng lắm đâu, một khi đã có ý định nghiêm túc và luôn nỗ lực hết mình thì không việc gì phải sợ hãi đâu nhé. Buổi tối, hãy thay đổi không khí một chút bằng việc đi xem phim hoặc café tán gẫu với bạn bè nha.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Có nhiều việc trong ngày Chủ Nhật này luôn kích thích trí tò mò của Kim Ngưu. Nếu tinh tế hơn một chút, nắm bắt tâm lí và cảm xúc người đối diện thì bạn sẽ sớm có được câu trả lời. Cuối ngày, nếu có bất đồng nào với bạn bè thì cách giải quyết tốt nhất là nên đối thoại thẳng thắn với họ nhé, đừng để sự giận dữ cứ mãi cháy âm ỉ trong lòng.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Trong ngày Chủ Nhật này, Song Tử sẽ bị chi phối nhiều bởi những công việc lặt vặt, điều này là cản trở lớn trong việc hoàn thành những nhiệm vụ quan trọng. Ngoài ra, bạn cũng đừng nên tỏ ra quá cứng nhắc khi đưa ra quyết định, đôi lúc cần phải uyển chuyển thì mới mang lại hiệu quả cao được, nhớ kĩ nha.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Có rất nhiều lời mời gọi từ bạn bè cho những kế hoạch mới, Cự Giải nên tự lượng sức trước khi quyết định nhận lời nha. Trong hôm nay, bạn sẽ tạo lập được nhiều mối quan hệ mới, lúc đầu có vẻ là khó hòa nhập và "ăn rơ", nhưng nếu chủ động hơn thì bạn hoàn toàn có thể khơi dậy được tiềm năng của từng người đấy.

Cung hoang dao 31/07/2016 anh 1
Cự Giải nên tự lượng sức trước khi quyết định nhận lời.

 

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Hôm nay, Sư Tử nên nhớ, đừng nên để tình cảm tác động và xen vào quá nhiều công việc, vì khi ấy mọi chuyện sẽ trở nên lộn xộn đấy. Lý trí và tình cảm thường hay đối nghịch nhau. Nếu cảm thấy khó khăn thì nên nhờ sự tư vấn của người lớn, họ sẽ truyền những kinh nghiệm quý báu cho mà ứng xử tốt hơn.
Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Hôm nay thực sự là một ngày cực kì bận rộn, thậm chí Xử Nữ chẳng tìm được phút giây thư giãn nào cả, ngay trong những việc đơn giản nhất như ăn uống. Chà, cần phải xem xét lại rồi đó. Không thể nào phủ nhận sự hoạt bát, năng nổ và nhiệt tình của bạn, nhưng chẳng có lợi ích gì khi cứ lao vào đốt cháy năng lượng và sức lực như thế.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Với những ai biết rõ về Thiên Bình thì sẽ dễ dàng nhận ra có chút thay đổi trong ngày Chủ Nhật này. Bạn trở nên thiếu tự tin và đôi chút rụt rè. Nhiều cơ hội đang đến và chúng thực sự là nơi để bộc lộ và phát huy tối đa năng lực của bạn, có thể bạn cần thời gian để suy nghĩ nhưng đừng quá lâu nhé.

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hôm nay là một ngày hơi bận rộn nhưng Hổ Cáp lại cảm thấy thích thú với những phút giây đó. Với những thay đổi và sự cố bất chợt trong ngày sẽ dẫn bạn đi đến những hướng khác, từ đó được gặp gỡ và kết bạn với những con người mới rất thú vị. Đôi khi chỉ vì những trục trặc bất ngờ nhỏ lại làm giàu thêm hương vị cuộc sống.
Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Hôm nay, Nhân Mã cần phải giũ bỏ những vướng mắc trong đầu bằng cách xử lí chúng triệt để, mọi việc không hề khó khăn như bạn nghĩ đâu. Khi làm sáng tỏ được tất cả, bạn sẽ thấy chặng đường phía trước rõ ràng, tươi sáng hơn rất nhiều, cố gắng nỗ lực thật nhiều vào nhé.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết phải tự thân vận động trong ngày Chủ Nhật này đó, bạn sẽ thấy thời gian trôi đi khá chậm chạp và rất mệt mỏi vào cuối ngày. Tuy nhiên, hôm nay lại là một ngày thành công, một số kế hoạch có thể kết thúc sớm hơn dự định, đi đôi với chuyện này là uy tín của bạn đang ngày một lên cao đấy nhé.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình tương đối hào phóng trong chi tiêu, nhưng điều này có thể dẫn đến hậu quả tiêu cực vào cuối ngày. Hãy suy nghĩ thật kĩ trước khi quyết định mua món đồ nào nhé. Quan trọng hơn là bạn cần hình thành nếp sinh hoạt hợp lí, đã đến lúc hành động theo lý trí nhiều hơn là cảm tính cá nhân rồi đó.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư tương đối thoải mái trong ngày hôm nay vì biết cách sắp xếp thời gian một cách hợp lý. Tuy nhiên, bạn sẽ lại phải tác chiến độc lập vì không nhờ cậy được ai cả. Ngoài ra, hãy nên dành thời gian quan tâm và chăm sóc cho gia đình nhé, nhớ là đừng để những lời mời mọc đi chơi khiến bạn mất đi khoảng thời gian quý báu cho người thân.


http://www.muctim.com.vn/content/-/view/Horoscope/Chu-Nhat-cua-ban-31072016?article=1441401

Theo STEPPE/Báo Mực Tím

Bạn có thể quan tâm