Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Chủ nhật của bạn (13/7)

Hôm nay, Dương Cưu kết nối sâu sắc với phái nữ. Tình duyên Ma Kết đơm hoa kết trái.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Cảm hứng với cái đẹp và trật tự sẽ thúc đẩy Dương Cưu bắt tay vào các hoạt động trang trí. Bạn có thể muốn đổi toàn bộ giấy dán tường trong nhà theo phong cách vintage. Bạn sẽ có nhiều thời gian ở bên bạn bè là giới nữ. Sợi dây tình cảm giữa bạn và họ trở nên sâu sắc hơn. Bạn cũng cảm thấy dễ nói chuyện và tìm thấy tiếng nói chung với họ.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Hôm nay, Kim Ngưu rất giỏi dụ dỗ người khác nhờ ăn nói khéo léo. Mọi người sẽ bị ảnh hưởng bởi sự nhiệt tình và sáng tạo tỏa ra từ bạn. Bạn có thể liên tục nảy ra ý tưởng bất ngờ, nên hãy cầm theo người một cuốn sổ và bút để ghi chép lại. Một trong số chúng sẽ mang lại lợi nhuận lớn trong tương lai nếu bạn tìm được người cộng sự ăn ý. Hãy giữ lấy ý nghĩ này khi bạn gặp gỡ bạn bè hôm nay.  

Song Tử (21/5-21/6)

Từ hôm nay tới cuối tháng, các vì sao sẽ soi chiếu cho đường tiền tài của Song Tử. Bạn đừng thụ động ngồi yên để trông chờ kho báu rơi trúng người. Bí quyết thành công là bạn cần chủ động tìm kiếm, như mở rộng quan hệ ngoại giao với sếp ở công ty, hoặc ai có khả năng mang lại cơ hội cho bạn. Hãy tìm hiểu về lá đơn xin việc mà bạn đã nộp tuần trước. Nếu bạn định xây dựng kế hoạch đầu tư, bạn có thể cần người có chuyên môn hoặc kinh nghiệm tư vấn.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải vốn là người thận trọng, thích đi chậm hơn là tiến nhanh. Nhưng hôm nay, bạn khá mạnh mẽ và liều lĩnh. Bạn chẳng ngại ngần tự thể hiện hoặc tiến cử bản thân nếu có cơ hội. Nếu bạn tham gia vào hoạt động tập thể, chắc chắn bạn sẽ muốn nắm vai trò lãnh đạo hoặc ở trong ban tổ chức.

Sư Tử (23/7-23/8)

Nàng thơ sẽ gõ cửa tâm hồn Sư Tử vào chủ nhật. Hãy trốn ra một góc riêng yên tĩnh, với cuốn sổ nhật ký, giá vẽ, hoặc laptop. Bạn cần kết nối với nguồn cảm hứng và thế giới riêng của mình. Dù có thể bạn không tạo ra tác phẩm để đời, nhưng ít nhất bạn cũng thấy yên bình, hoặc nảy ra ý tưởng thú vị cho tương lai.

Sư Tử có nhu cầu trốn vào cõi riêng.
Sư Tử có nhu cầu trốn vào cõi riêng.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tinh thần tập thể của bạn sẽ dâng cao. Bạn rất có hứng với hoạt động xã hội. Bạn cũng sẵn sàng mở lòng với những gương mặt, yếu tố mới. Hãy thử đăng ký lớp học nhảy, câu lạc bộ thể thao, tùy theo sở thích của bạn. Đừng chùn bước dù bạn chẳng rủ được ai. Bạn sẽ chẳng cô đơn lâu đâu.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Sự nghiệp sẽ là mối quan tâm hàng đầu của Thiên Bình. Nhiều cơ hội lớn mở ra, giúp bạn tiến bước trên bậc thang danh vọng. Nếu bạn có một ý tưởng tuyệt vời, bạn nên nhanh chóng giới thiệu nó với những nhân vật quan trọng. Hãy tìm kiếm đồng minh ngay từ hôm nay. Số phận trao may mắn cho bạn, vấn đề là bạn có đủ dũng cảm để nắm bắt hay không.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Những địa điểm mới, xa lạ có sức hấp dẫn khó cưỡng đối với Bò Cạp. Bạn sẽ lên kế hoạch để khám phá và du ngoạn nhiều trong thời gian tới. Bạn cũng có hứng thú mua sắm đấy. Hãy chiều theo mọi mong muốn của bạn trong hôm nay.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã sẽ tìm kiếm thêm cơ hội để tăng thu nhập. Điều đó không có nghĩa là bạn nên từ bỏ công việc chính hiện tại. Bạn có thể đăng ký lớp học bổ sung kiến thức về kinh tế, đầu tư. Bạn chắc chắn sẽ cần dùng đến những gì bạn học được trong thời gian này.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết gặp vận đỏ về đường tình duyên, hoặc các mối quan hệ nói chung. Nếu bạn đang muốn thành đôi với ai, hoặc cộng tác làm ăn, nỗ lực của bạn sẽ sớm đơm hoa kết trái. Điều đầu tiên cần làm là tạo nhiều cơ hội giao tiếp hơn. Với Ma Kết đang có người yêu, hai bạn nên cởi mở hơn khi nhắc tới tương lai chung. Bạn có thể đi đến “chung kết” trước tháng 8 đấy.

Tình yêu của Ma Kết có câu trả lời.
Tình yêu của Ma Kết có câu trả lời.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình hướng tới lối sinh hoạt lành mạnh, có lợi cho sức khỏe. Bạn ý thức hơn về những điều kiện sống tốt cho bản thân. Tuy nhiên, bạn không nên thay đổi quá đột ngột thói quen hàng ngày. Hôm nay, bạn cũng sẽ có hứng thú dọn dẹp, tổng vệ sinh nhà cửa. Đừng quên hẹn hò với bạn bè để thư giãn và chia sẻ những câu chuyện thú vị nhé.

Song Ngư (19/2-20/3)

Không ai có thể gọi là Song Ngư là ngôi sao mờ nhạt trong giai đoạn này. Hãy tự tin vào bản thân và nhắm vào bất cứ ai, hay mục tiêu mà bạn muốn. Bạn có thể đến salon để chỉnh trang ngoại hình. Bạn cũng khá tò mò và nhiều tham vọng. Đừng lo lắng về điều kiện để thực hiện những kế hoạch lớn lao. Trước hết, bạn cứ mơ đi. Bạn sẽ có nhiều thời gian để biến chúng thành hiện thực.

 

Xuân Yến

Bạn có thể quan tâm