Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Bị nhận 4.000 cuộc gọi vì trùng số điện thoại trong Squid Game

Chỉ vì số điện thoại được đưa vào Squid Game, một người đàn ông đã bị nhiều người tò mò gọi điện, nhắn tin liên tục trong vài ngày qua.

Theo Money Today, chủ nhân của số điện thoại xuất hiện trong Squid Game liên tục bị làm phiền, việc này ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày của anh từ khi bộ phim phát sóng.

Thông tin liên lạc này có 8 chữ số, trong khi bình thường ở Hàn Quốc điện thoại có 11 số. Sự cố hy hữu đã xảy ra khi ekip sản xuất bỏ 3 số đầu tiên thay vì ở giữa hoặc cuối. Tại Hàn Quốc, 3 số đầu là mã của các thành phố và phổ biến nhất là 010. Trên thực tế, người gọi vẫn có thể thực hiện cuộc gọi chỉ với 8 chữ số cuối nếu đang ở cùng khu vực.

Nan nhan bi lam phien vi Squid Game anh 1

Đoạn tin nhắn nạn nhân cung cấp. Ảnh: Money Today.

"Sau khi Squid Game được phát sóng, mọi người liên tục gọi và nhắn tin 24/7, cuộc sống hàng ngày của tôi bị ảnh hưởng. Tôi đã phải xóa hơn 4.000 số điện thoại, thậm chí họ gọi cho tôi bất kể ngày đêm chỉ vì tò mò, họ gọi nhiều đến mức điện thoại tôi tự hết pin. Ban đầu tôi không rõ lý do đến khi biết được số điện thoại của mình xuất hiện trong bộ phim", nạn nhân chia sẻ với Money Today.

Anh cũng chia sẻ một tin nhắn của người tò mò gửi cho mình. Người kia thú nhận do thấy số điện thoại trong phim có 8 số, nghĩ rằng nó không tồn tại nên anh ta gọi thử.

"Tôi cứ nghĩ rằng nhóm sản xuất sẽ phải thực hiện các biện pháp đề phòng. Số điện thoại xuất hiện ở phút 23:44 của tập đầu tiên. Tôi xin lỗi vì đã liên hệ với bạn vào đêm khuya", người gọi nhắn tin cho nạn nhân.

Nan nhan bi lam phien vi Squid Game anh 2

Số điện thoại được đặt ở mặt sau của tấm danh thiếp. Ảnh: Netflix.

Theo chia sẻ từ một luật sư với Money Today, việc tiết lộ thông tin cá nhân của một người như số điện thoại là vi phạm pháp luật. Chưa thể kết luận đoàn làm phim đã vi phạm pháp luật nếu chưa có phán quyết từ tòa, nhưng luật sư nhận định Netflix có thể phải đối mặt với một khoản tiền phạt rất nặng hoặc án phạt tù.

Money Today cho biết ekip sản xuất, Siren Pictures và Netflix đều chưa đưa ra kết luận chính thức. Tuy nhiên, một đại diện của Netflix cho biết họ đang xem xét vấn đề và sẽ cố gắng giải quyết.

Squid Game là loạt phim truyền hình Hàn Quốc chủ đề sinh tồn, hiện đứng đầu trong danh sách phim trên Netflix. Trong phim, người chơi nhận được một danh thiếp với một số điện thoại để liên lạc nếu họ quyết định tham gia trò chơi.

Bản thảo viết tay giá trị nhất của Einstein được bán đấu giá

Đây là tài liệu viết tay hiếm hoi còn sót lại về thuyết tương đối, ghi chép nỗ lực giải thích sự bất thường trong quỹ đạo của Thủy tinh.

Lee Jung Jae: 'Tôi sợ hãi khi phải quay cảnh giết chóc kinh hoàng'

Trả lời phỏng vấn với Zing, tài tử Hàn Quốc Lee Jung Jae chia sẻ về nỗi sợ khi ghi hình bộ phim lấy chủ đề sinh tồn "Squid Game".

Hải Triều

Theo Koreaboo

Bình luận

Bạn có thể quan tâm