Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Chủ nhà nghỉ rủ nhân viên 9X làm môi giới mại dâm

Bà Luyến cùng nhân viên đứng ra môi giới mại dâm với khách nghỉ trọ. Mỗi lần khách có nhu cầu "mây mưa" với gái bán dâm sẽ phải trả 200.000 đồng.

Ngày 8/8, cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an huyện Thạch Hà (Hà Tĩnh), cho biết vừa khởi tố bị can, tạm giam 3 tháng đối với Lê Thị Ánh Luyến (44 tuổi), trú xã Nam Hương, huyện Thạch Hà về hành vi Chứa mại dâm.

moi gioi mai dam gia 200.000 dong anh 1
Chủ nhà nghỉ Lê Thị Ánh Luyến tại cơ quan điều tra. Ảnh: C.A.

Theo tài liệu điều tra, bà Luyến mở nhà nghỉ ở xã Thạch Lâm rồi cùng nhân viên lễ tân Lê Thị Mỹ Linh (22 tuổi) móc nối với gái mại dâm để hút khách và tăng doanh số. Khi khách mua dâm có nhu cầu “vui vẻ”, Linh được giao nhiệm vụ thỏa thuận giá cả.

Sau đó, nữ nhân viên sẽ liên hệ với gái bán dâm đến phục vụ khách tại phòng. Mỗi lần "mây mưa", khách phải trả 200.000 đồng. Số tiền này được chủ nhà nghỉ chia đôi với gái bán dâm.

Sau 3 tháng hoạt động, đêm 23/7, cảnh sát đột nhập vào nhà nghỉ, bắt quả tang 2 đôi nam nữ có hành vi mua bán dâm.

Công an huyện Thạch Hà đã triệu tập Lê Thị Mỹ Linh và cáo buộc nữ 9X có hành vi môi giới mại dâm. Tại cơ quan điều tra, nữ nhân viên khai được Luyến thuê làm việc và móc nối với gái bán dâm để thu hút khách.

moi gioi mai dam gia 200.000 dong anh 2

Xã Thạch Lâm, huyện Thạch Hà (Hà Tĩnh), nơi nhà nghỉ chứa mại dâm. Ảnh: Google Maps.

 

Nữ 9X môi giới bán dâm giá 200.000 đồng

Để hút khách và tăng doanh số cho chủ nhà nghỉ, nữ nhân viên lễ tân trực tiếp móc nối với một số gái mại dâm để phục vụ khách khi có nhu cầu.Phạm Trường

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật