Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Chủ nhà hàng ở Nha Trang bị nhóm xăm trổ đánh tới tấp

Nhóm người xăm trổ xông vào quán đánh chủ nhà hàng tới tấp. Khi nhân viên định gọi công an thì bị một tên dùng bát đánh vào đầu.

Nhóm người xăm trổ xông vào đánh chủ nhà hàng Nhóm khoảng 5 người xông vào nhà hàng, sau ít phút nói chuyện liền vây đánh khiến người chủ nhập viện.

Ông Lê Thanh Hòa, chủ một nhà hàng trên đường Nguyễn Thị Minh Khai (phường Lộc Thọ), cho biết đã trình báo Công an TP Nha Trang (Khánh Hòa) về việc bị một nhóm người xông vào hành hung phải nhập viện.

Theo trình báo của ông Hòa, khoảng 23h ngày 15/7, khi đang ở trong quán thì ông bị một nhóm người lạ mặt xông vào đánh tới tấp. “Nhóm khoảng 5 người xăm trổ đánh tôi liên tiếp, hù dọa sẽ đóng quán ra lệnh cho nhân viên phải nghỉ làm nếu không ra đường bị xe tông chết”, ông Hòa trình bày.

bao ke quan nhau anh 1

Ông Lê Thanh Hòa (khoanh đỏ) bị nhóm người vây đánh. Ảnh cắt từ clip.

Cũng theo ông Hòa, khi một nhân viên định gọi cảnh sát liền bị một người trong nhóm cầm bát đánh vào đầu. “Tôi tháo chạy vào trong bếp lúc này nhóm kia mới bỏ đi”, ông Hòa kể và cho biết mình nhập viện cấp cứu vì bị mất nhiều máu.

Chiều 17/7, lãnh đạo Công an TP Nha Trang cho biết đã tiếp nhận trình báo của ông Lê Thanh Hòa và đang điều tra làm rõ sự việc. “Sau khi xem lại camera của quán, bước đầu chúng tôi đã nhận diện được một vài người trực tiếp đánh ông Hòa”, lãnh đạo Công an Nha Trang thông tin.

Người đàn ông bị đánh vì tình nghi sàm sỡ 2 cô gái

Công an phường Quỳnh Mai (Hà Nội) đang xác minh vụ việc một người đàn ông bị đánh. Người này nói rằng khi ngồi trên xe máy bị ngã nên khua tay trúng cô gái trẻ gần đó.An Bình

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật