Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Chủ mưu vụ giết người giấu xác gục khóc tại tòa

Bị cáo Phạm Thị Thiên Hà không giữ được bình tĩnh, liên tục gặp vấn đề sức khỏe sau khi biết tin bố mất.

Hoãn xử vụ giết người giấu xác trong bê tông HĐXX quyết định tạm hoãn phiên tòa vụ giết người giấu xác trong bê tông do bị cáo Phạm Thị Thiên Hà gặp vấn đề về sức khỏe.
vu an xac be tong anh 1

Sáng 15/3, TAND Cấp cao tại TP.HCM mở phiên xét xử phúc thẩm Phạm Thị Thiên Hà (33 tuổi), Trịnh Thị Hồng Hoa (68 tuổi), Nguyễn Ngọc Tâm Huyên (40 tuổi) về tội Giết người, Che giấu tội phạm và Không tố giác tội phạm.

vu an xac be tong anh 2

Phiên tòa bắt đầu muộn, an ninh xung quanh khu vực được thắt chặt. Phóng viên được bố trí trong phòng riêng, theo dõi qua màn hình.

vu an xac be tong anh 3

Tháng 7/2020, TAND tỉnh Bình Dương xét xử sơ thẩm, tuyên phạt Hà án tử hình về tội Giết người. Huyên lĩnh 18 năm tù về tội Giết người, một năm tù về tội Không tố giác tội phạm, tổng hợp hình phạt là 19 năm tù. Còn bị cáo Hoa nhận 12 năm tù về tội Giết người, một năm tù về tội Không tố giác tội phạm, tổng hợp hình phạt là 13 năm tù.

vu an xac be tong anh 4

Phiên tòa bắt đầu được 30 phút thì Thiên Hà liên tục gặp vấn đề về sức khỏe, HĐXX quyết định hoãn phiên xử.

vu an xac be tong anh 5

Trong lúc được lực lượng an ninh đưa xuống xe, Hà gục khóc.

vu an xac be tong anh 6

Chia sẻ với phóng viên, luật sư Nguyễn Xuân Chiến (người bào chữa cho bị cáo Phạm Thị Thiên Hà) cho biết trước phiên xử, bị cáo Hà gặp vấn đề về huyết áp, nhưng vẫn có thể tham gia phiên tòa.

vu an xac be tong anh 7

"Trong quá trình từ trại giam đến đây, Hà nghe tin bố của mình đã mất nên huyết áp tăng, tim đập nhanh, không đủ sức khỏe để tiếp tục phiên tòa. Bố của Hà đã mất trước đó nhưng gia đình giấu, không cho Hà biết. Hôm nay, Hà nghe thông tin qua các bạn tù nên bị sốc", luật sư Chiến nói.

vu an xac be tong anh 8

Tòa phúc thẩm quyết định tạm hoãn phiên xét xử. Thời gian mở phiên tòa sẽ được thông báo sau.

Duy Hiệu

Bạn có thể quan tâm