Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Chú khỉ đột u sầu khi biết tin Robin Williams qua đời

Trong cuộc đời mình, danh hài nổi tiếng người Mỹ không chỉ có tác động tới con người.

Khi thông tin về cái chết của Robin Williams được truyền đi ngày 11/8, hàng triệu người hâm mộ và bạn bè đã thể hiện tình cảm sâu sắc với danh hài nổi tiếng.

Tuy nhiên, những tấm ảnh của quỹ The Gorilla còn nhắc chúng ta nhớ rằng, trong cuộc đời mình, Robin Williams không chỉ có tác động tới con người.

Cuộc gặp gỡ của Robin Williams và chú khỉ đột Koko.

Năm 2001, Koko - chú khỉ đột nổi tiếng với khả năng giao tiếp bằng ngôn ngữ cử chỉ - đã có một ngày gặp gỡ, làm việc cùng Robin Williams. Tại buổi gặp gỡ mà danh hài quá cố từng nhận xét là "thay đổi quan niệm" và "đáng nhớ" này, cả hai đã trò chuyện rất vui vẻ và thân thiết với nhau.

The Gorilla cho biết có một điều kỳ diệu đã xảy ra trong ngày hôm đó: Robin Williams làm Koko cười. Vào thời điểm gặp ngôi sao Good Morning, Vietnam, Koko đã không hề nở một nụ cười nào trong suốt 6 tháng vì sự ra đi của người bạn đồng hành là chú khỉ đột có tên Michael.

"Cuộc gặp gỡ của Koko và Robin là một minh chứng cho thấy cách con người và gorilla có thể vượt qua ranh giới giống loài để thể hiện hình thái cảm thông cao nhất - chấp nhận cả những sự khác nhau. Khả năng gắn kết giúp Robin Williams nhanh chóng trở thành người bạn thân thiết nhất của Koko. Đây là một trong những điều rất có ý nghĩa với Koko" - đại diện quỹ The Gorilla nhận xét.


Koko đã rất đau buồn trước sự ra đi của người bạn thân.
Robin Williams đã ra đi vào ngày 11/8 ở tuổi 63.

 

Ngày 11/8, Penny Patterson - người đồng sáng lập tổ chức quỹ The Gorilla - đã thông báo cho Koko về sự ra đi của Robin Williams. Chú khỉ đột được khẳng định là đã có những phản ứng rất mạnh mẽ, trở nên buồn bã, u sầu, lặng lẽ cúi thấp đầu, để lộ ra đôi môi rung rung.

Trưa 11/8, Robin Williams được phát hiện đã qua đời ngay tại căn nhà của ông ở California (Mỹ). Cảnh sát xác nhận Robin Williams đã treo cổ tự tử vì trầm cảm và những rắc rối về tiền bạc.

 

H.G

Bạn có thể quan tâm

Giải trí