Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Chu Hiếu Thiên không muốn mắc nợ các thành viên F4

Cựu thành viên F4 chuẩn bị sản xuất chương trình truyền hình thực tế mới. Nam diễn viên không có ý định mời Ngôn Thừa Húc, Châu Du Dân hay Ngô Kiến Hào tham gia.

Ngày 3/10, QQ đưa tin Chu Hiếu Thiên đang chuẩn bị tổ chức sản xuất một chương trình truyền hình thực tế mới. Trong đó, khách mời sẽ đến ăn uống, vui chơi tại các địa điểm nổi tiếng.

Khi được hỏi liệu có thể mời Ngôn Thừa Húc, Châu Du Dân, Ngô Kiến Hào cùng tham gia, Chu Hiếu Thiên cho biết anh không muốn nợ ân tình các cựu thành viên F4.

Chu Hieu Thien bi benh di truyen anh 1

Các thành viên F4 vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp dù không còn hoạt động chung.

"Tôi biết nếu tôi mở lời, chắc chắn họ tham gia. Cái khó là về mặt tình cảm", nam diễn viên Vườn sao băng chia sẻ.

Anh tiếp tục: "Nếu đi du lịch, tôi cũng không muốn đi cùng họ bởi sẽ thu hút nhiều người lắm. Cảm giác sẽ không thoải mái".

Năm 2001, nhờ thành công của bộ phim Vườn sao băng, nhóm F4 - bao gồm Ngôn Thừa Húc, Châu Du Dân, Chu Hiếu Thiên, Ngô Kiến Hào - trở thành nam thần trong mơ của các cô gái khắp châu Á. 6 năm sau, dù không chính thức tuyên bố tan rã, mỗi thành viên đều lựa chọn hướng đi riêng.

Chu Hieu Thien bi benh di truyen anh 2

Hai vợ chồng Chu Hiếu Thiên tạm gác lại chuyện có con. Nam diễn viên lo rằng bệnh di truyền có thể gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của em bé.

Truyền thông Hong Kong cho biết tuy không gặp gỡ thường xuyên, các thành viên F4 vẫn giữ mối quan hệ tốt.

Khi Chu Hiếu Thiên kết hôn năm 2016, Ngô Kiến Hào và Ngôn Thừa Húc hủy mọi lịch trình để đến tham dự. Châu Du Dân không thể có mặt vì con gái anh mới chào đời, nhưng vẫn gửi lời chúc trên trang cá nhân.

Sau khi kết hôn với nữ diễn viên Hàn Văn Văn, Chu Hiếu Thiên gần như rời bỏ showbiz.

Hồi tháng 8, ngôi sao Cơn lốc tình yêu tiết lộ anh mắc bệnh di truyền đau cơ xơ hóa do căng thẳng thần kinh trong thời gian dài. Do căn bệnh cùng gánh nặng kinh tế phải đối diện, Chu Hiếu Thiên và bà xã chưa có ý định sinh con.

Thanh Huyền

Bạn có thể quan tâm

Giải trí