Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Chủ hãng phim Trung Quốc ngồi tù vì đột nhập nhà dân

Truyền thông Trung Quốc đưa tin chủ của một hãng phim có tiếng ở Hàng Châu vừa bị bắt giữ và tạm giam vì xâm nhập gia cư bất hợp pháp.

Ngày 20/6, 163 đưa tin ông Thiệu - chủ của một hãng phim quy mô trung bình có tiếng ở Hàng Châu vừa bị cảnh sát bắt giữ với tội danh xâm nhập gia cư bất hợp pháp.

Theo đó, vào ngày 8/6, Thiệu lái xế đến một khu phố ở Tân Giang. Trong lúc di chuyển, nhìn thấy cửa ban công của một gia đình đang mở, ông đã trèo tường vào nhà. Camera ghi lại cho thấy lúc vào được bên trong Thiệu đi lại khắp nơi và cẩn thận lau sạch dấu vân tay trước khi rời khỏi.

Chu hang phim dot nhap nha dan anh 1

Camera giám sát ghi lại hình ảnh Thiệu đột nhập vào nhà Tiểu Thôi.

Tối cùng ngày, Tiểu Thôi sau khi kiểm tra lại máy quay giám sát đã hốt hoảng chạy đến đồn cảnh sát trình báo. Dựa theo các manh mối nạn nhân cung cấp cùng camera an ninh xung quanh, cơ quan chức năng đã bắt giữ được nghi phạm họ Thiệu.

Người đàn ông này chủ sở hữu hãng phim nổi tiếng ở Hàng Châu. Thiệu có sự nghiệp thành công, gia đình hạnh phúc. Thu nhập hàng năm của anh hơn 300.000 USD. Vì thế hành vi kỳ lạ của Thiệu khiến không ít người cảm thấy khó hiểu.

Chu hang phim dot nhap nha dan anh 2

Nghi phạm bị cảnh sát bắt giữ và phải ngồi tù 7 ngày.

Theo 163, thời điểm bị cảnh sát tóm, Thiệu tỏ ra vô cùng ung dung và cho biết đã lường được trước việc sớm muộn gì cũng bị bắt. Tại văn phòng điều tra, khi được hỏi về lý do vì sao đột nhập nhà người khác, người này nói: "Tôi chỉ muốn tìm cảm hứng và cảm thấy việc trèo tường vào nhà người lạ như trong mấy bộ phim trên truyền hình rất kích thích, nên muốn thử một chút".

Với hành vi của mình, Thiệu sẽ phải ngồi tù ngắn hạn.

Phó chủ tịch tập đoàn sản xuất phim Trung Quốc nhảy lầu tự sát

Phó Chủ tịch tập đoàn Bona Film Group - Hoàng Nguy vừa qua đời ở tuổi 52. Nguyên nhân tử vong được kết luận là tự sát.

Di Hy

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hoa ngữ Sao Châu Á Giải trí