Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Chủ gian hàng hội chợ nghi dâm ô bé gái 11 tuổi

Thấy xung quanh không có người, người đàn ông 64 tuổi đưa bé gái vào khu vực phía sau gian hàng là nơi ngủ và nấu ăn để giở trò đồi bại.

Công an huyện Tĩnh Gia (Thanh Hóa) đang tạm giữ hình sự ông Nguyễn Ngọc (64 tuổi, ở Bình Định) để điều tra hành vi Dâm ô trẻ em.

Trước đó, ngày 5/5, Công an huyện Tĩnh Gia nhận tin báo của Công an xã Hải Hòa về việc bé Lan (11 tuổi) bị ông Ngọc xâm hại tình dục. Cơ quan này đã xuống gia đình bị hại để khám nghiệm hiện trường và lấy lời khai.

Theo đó, ông Ngọc này đã có vợ và 2 con, làm nghề kinh doanh qua hình thức trò chơi thả bóng vào ô chữ.

Tối 5/5, Lan đến hội chợ ở địa phương và tham gia trò chơi này. Thấy bé gái đứng xem, ông Ngọc nảy sinh dục vọng. Ông ta dùng lời ngon ngọt dụ bé Lan ở lại và nói sẽ cho gấu bông.

21h30, Lan một mình quay lại gian hàng trò chơi của ông Ngọc. Thấy xung quanh không có người, chủ gian hàng đưa bé gái vào khu vực phía sau (nơi để ngủ và nấu ăn) nhằm giở trò đồi bại.

* Tên nhân vật đã thay đổi.

Điều 116: Tội dâm ô đối với trẻ em

1. Người nào đã thành niên mà có hành vi dâm ô đối với trẻ em thì bị phạt tù từ sáu tháng đến ba năm.

2. Phạm tội thuộc một trong các trường hợp sau đây, thì bị phạt tù từ ba năm đến bảy năm: a) Phạm tội nhiều lần; b) Đối với nhiều trẻ em; c) Đối với trẻ em mà người phạm tội có trách nhiệm chăm sóc, giáo dục, chữa bệnh; d) Gây hậu quả nghiêm trọng; đ) Tái phạm nguy hiểm.

3. Phạm tội gây hậu quả rất nghiêm trọng hoặc đặc biệt nghiêm trọng, thì bị phạt tù từ bảy năm đến mười hai năm.

4. Người phạm tội còn có thể bị cấm đảm nhiệm chức vụ, cấm hành nghề hoặc làm công việc nhất định từ một năm đến năm năm.

Bảo vệ trường bị tình nghi dâm ô học sinh tiểu học

Cảnh sát xác định bị can Đỗ Văn Hưởng (59 tuổi) đã có hành vi đồi bại với nhiều học sinh tiểu học, độ tuổi từ 6-11.

Nguyễn Dương

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật