Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Chủ doanh nghiệp ở Cà Mau trúng số gần 120 tỷ đồng

Tự chọn một chuỗi 6 cặp số cho ba kỳ mở thưởng liên tiếp, người đàn ông ngoài 40 tuổi ở Cà Mau trúng giải Jackpot gần 120 tỷ đồng của Vietlott.

Sáng 3/5, chi nhánh Cần Thơ của Công ty Xổ số điện toán Việt Nam (Vietlott) trao giải Jackpot của sản phẩm Power 6/55 trị giá gần 120 tỷ đồng cho ông L.B.Đ., ngụ TP Cà Mau (Cà Mau). Giải độc đắc này thuộc kỳ quay số thứ 268, ngày 20/4, mang dãy số 08-10-12-24-40-44.

Ông Đ. là chủ một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thủy sản ở Cà Mau. 

Khách hàng này mua tại điểm bán hàng số 286 đường Lê Hồng Phong, phường 8, TP Cà Mau. Chuỗi số này được chủ doanh nghiệp tự chọn, mua trong 3 kỳ liên tiếp (30.000 đồng). Sau khi trừ thuế khoản 12 tỷ đồng, ông Đ. thực nhận gần 108 tỷ đồng.

Ngoài giải Jackpot 1 có giá trị lớn này, kỳ mở thưởng lần 268 của sản phẩm Power 6/55 còn có giải Jackpot 2 trị giá 4,7 tỷ đồng. Vé mang chuỗi số trúng giải Jackpot 2 được phát hành tại TP.HCM.

Chu doanh nghiep trung doc dac 120 ty dong anh 1
Anh Đ. nhận giải thưởng lớn nhất miền Tây của Vietlott. Ảnh: Việt Tường.

Ông Nguyễn Hải Thoại, Giám đốc Vietlott Chi nhánh Cần Thơ, cho biết đây là giải thưởng lớn nhất ở miền Tây và lớn thứ 3 trên toàn quốc.

Tuy nhiên, dư luận nhiều người vẫn hoài nghi về độ xác thực của các giải thưởng hàng trăm tỷ đồng này của Vietlott.

Trao đổi với Zing.vn, CEO Vietlott, ông Nguyễn Thanh Đạm cho biết xét về kinh doanh, doanh nghiệp rất muốn bắt buộc người trúng thưởng phải công khai danh tính. Tuy nhiên pháp luật đang quy định người chơi được quyền như thế. Từ góc độ đạo đức nghề nghiệp, Vietlott thấy rằng việc bảo vệ quyền lợi người trúng thưởng là nghĩa vụ của công ty.

Người trúng 96,7 tỷ Vietlott là viên chức, việc đầu tiên sẽ mua nhà May mắn trúng số Vietlott trị giá 96,7 tỷ đồng, ông N, hiện là viên chức Nhà nước tại TP.HCM, cho biết việc đầu tiên ông làm sẽ là mua nhà.

Việt Tường

Bạn có thể quan tâm

Kinh doanh