Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Chủ đầu tư Carina Plaza từ chối làm việc với cơ quan điều tra

Sáng 29/3, cơ quan điều tra cử cảnh sát đến gặp Nguyễn Văn Tùng (Giám đốc Công ty Hùng Thanh, Chủ đầu tư chung cư Carina Plaza) nhưng ông này tiếp tục từ chối tiếp xúc.

- Sáng 29/3, UBND TP.HCM tổ chức họp báo định kỳ, thông báo về tiến trình khắc phục hậu quả và điều tra vụ cháy tại chung cư Carina Plaza.

- Vụ hỏa hoạn xảy ra tại chung cư Carina Plaza (phường 16, quận 8) vào rạng sáng 23/3, khiến 13 người thiệt mạng và hàng chục người bị thương.

- Lúc 1h1’17s xuất hiện khói và tia lửa nhỏ ở chiếc xe Attila, để tại lốc 6, thuộc nhà để xe khu A. 13’18s sau, lửa lan ra và bùng phát. Lúc này không có bất cứ người nào tại khu vực phát cháy.

- Thiệt hại về người không phải do lửa mà vì khói độc từ tầng hầm bốc lên.

- Sáng 29/3, cơ quan điều tra cử cảnh sát đến bệnh viện gặp ông Nguyễn Văn Tùng (Giám đốc Công ty Hùng Thanh, Chủ đầu tư chung cư Carina Plaza), nhưng ông này từ chối tiếp xúc.

Những chung cư cháy là chết ở Sài Gòn

Thiếu lối thoát hiểm, dụng cụ chữa cháy hư hỏng, không được diễn tập phòng cháy chữa cháy... là tình trạng của nhiều chung cư ở Sài Gòn hiện nay.

Hà Hương - Phước Tuần - Ngân Giang

Bạn có thể quan tâm

Chung cư Xã hội

Tuong da Thanh nha Ho sat lo hinh anh

Tường đá Thành nhà Hồ sạt lở

0

Nhiều vị trí tường đá của Di sản văn hóa thế giới Thành nhà Hồ bị sạt lở do tác động của mưa bão. Tỉnh Thanh Hóa đã phê duyệt dự án tu sửa với kinh phí gần 15 tỷ đồng.