Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Chú chuột tự giao dịch tiền số thay chủ, lãi 24% sau 3 tháng

Chú chuột hamster có tên Mr. Goxx giúp thu về mức lợi nhuận gần 24% cho người chủ của mình sau 3 tháng.

Chú chuột Mr. Goxx đang sống ở Đức được chủ nhân giao trách nhiệm "chọn" mã coin, mua hoặc bán từ một cái lồng. Theo Business Insider, kể từ khi bắt đầu công việc vào ngày 12/6, lợi nhuận từ những quyết định của Mr. Goxx đem lại cho chủ nhân của nó là 24%.

Mr. Goxx được người chủ bố trí một "văn phòng" nhỏ, gọi là Goxx Box, nơi chú chuột này thực hiện các lệnh mua bán coin. Cụ thể, Goxx sẽ di chuyển trên bánh lăn dành cho thú cưng để chọn một trong số 30 loại tiền mã hóa muốn giao dịch. Sau đó, chú chuột này sẽ chạy qua 2 đường hầm được đặt sẵn và kết nối với máy tính, tương ứng với lệnh Mua và Bán để giao dịch loại coin đã chọn, mỗi lệnh được đặt trị giá 23,6 USD.

Hamster giao dich tien ma hoa anh 1

Bên trong "văn phòng" của Mr. Goxx, chú chuột đang chạy bánh xe quay và những mốc quy định trước sẽ là các đồng tiền mã hóa được chọn giao dịch. Ảnh: Protos.

Protos cho biết chú chuột này thỉnh thoảng mua một loại tiền mã hóa và bán chúng ngay lập tức. Điều này dẫn đến mức lỗ tiền phí giao dịch. Danh mục đầu tư của Mr. Goxx bao gồm các loại tiền mã hóa như Tron (TRX), Ripple (XRP), Cardano (ADA), Ethereum (ETH), Dogecoin (DOGE)...

Toàn bộ quá trình giao dịch tiền mã hóa của Mr. Goxx đều được người chủ phát trực tiếp trên nền tảng Twitch. Lịch sử giao dịch và mức lợi nhuận của chú chuột này cũng được cập nhật thường xuyên trên tài khoản Twitter có tên @mrgoxx.

Hamster giao dich tien ma hoa anh 2

Mr. Gox giao dịch thành công tỉ lệ cao hơn nhiều quỹ lớn.

Theo Protos, số vốn ban đầu mà ông chủ cấp cho chú chuột này là 390 USD. Trước đó, danh mục đầu tư của Goxx từng đạt mốc cao nhất là 580 USD, tương đương mức lợi nhuận 50% so với số vốn ban đầu.

Hiện tại, sau cú "sập" giá của thị trường tiền mã hóa, mức lời của Mr. Goxx rơi vào khoảng 90,2 USD, gần 24%. Trong tương lai, chủ nhân cho biết chú chuột sẽ được quyền chi vốn theo ý thích để giao dịch tiền mã hóa nếu chú chuột này thu hút được nhiều người xem trên Twitch.

"Tôi sẽ trao cho Mr. Goxx nhiều quyền kiểm soát và để chú chuột này tự chọn số tiền mua coin nếu kênh của Goxx được nhiều người quan tâm hơn", ông chủ của Mr. Goxx nói.

Vốn hóa thị trường tiền số đã mất hơn 100 tỷ USD Lần đầu tiên sau hơn 1 tháng, giá đồng tiền số Bitcoin đã "phá đáy" 30.000 USD trong phiên ngày 20/7, thổi bay hơn 100 tỷ USD vốn hóa khỏi thị trường tiền số.

Tuần sóng gió của thị trường tiền mã hóa

Trong tuần qua, thị trường tiền mã hóa đón nhận nhiều tin tức tiêu cực, làm giá Bitcoin chao đảo.

'Cá voi' tiếp tục bắt đáy Bitcoin

Ví "cá voi" lớn thứ ba thị trường tiền mã hóa tiếp tục bắt đáy Bitcoin khi giá đồng tiền mã hóa này giảm còn 40.000 USD.

Lỗi kỹ thuật, CoinMarketCap hiển thị loại coin tăng giá gần 27 tỷ lần

Giá của đồng tiền mã hóa NanoDogecoin đã có mức tăng trưởng mạnh, lên đến hơn 27 tỷ lần trong một ngày. Tuy nhiên, đây chỉ là lỗi hiển thị của trang thông tin CoinMarketCap.

An Khang

Theo Business Insider

Bình luận

Bạn có thể quan tâm