Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Chú chó chảy nước mắt khi bị chủ bỏ rơi ở 'trại mồ côi'

Nhìn gương mặt buồn bã với hai hàng nước mắt của chú chó Pit Bull, nhiều người không khỏi ngạc nhiên và xúc động trước tình cảm của con vật.

Chú chó chảy nước mắt khi bị bỏ rơi Blue King bị chủ bỏ rơi tại một trung tâm cứu hộ chó ở bang California, Mỹ. Không thể thích nghi với môi trường mới, "anh bạn 4 chân" tỏ ra rất buồn bã và chán nản.

Blue King được chủ nhân gửi đến trung tâm cứu hộ chó Carson (California, Mỹ) do họ phải chuyển nhà và không thể mang theo thú cưng.

Dường như không quen với môi trường mới, chú chó Pit Bull tỏ ra rất chán nản trong những ngày đầu sống tại "trại mồ côi". Khi được cho đồ ăn, "anh bạn" 4 tuổi chỉ ngửi mà không thưởng thức. Nó liên tục thể hiện nét mặt buồn bã, thậm chí chảy nước mắt khi ở trong "nhà" mới.

Nếu Blue King không sớm được nhận nuôi, nó sẽ bị giết hại vì trung tâm Carson buộc phải tước đoạt mạng sống của một số "anh bạn 4 chân" nếu số lượng chó đến đây quá đông.

Phép màu đã đến với Blue King sau khi clip nó chảy nước mặt được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Một dân mạng tên Jennifer McKay đã quyết định đến thăm chú chó.

"Nó trông khá buồn và suy sụp, thậm chí không quan tâm đến tôi, trong khi những con khác vẫn nhìn tôi và vẫy đuôi", Jennifer chia sẻ trên The Dodo.

Cô cho biết thêm: "Mỗi khi ai đó đi ngang qua, chú chó có biểu hiện giống như đang tìm kiếm gia đình. Hình như, nó biết mình bị bỏ rơi".

Sau khi Blue King vượt qua bài kiểm tra tính khí, Jennifer đã nhận nuôi con vật. Về nhà mới, "anh bạn" dường như trở thành một chú chó khác. Jennifer cho hay Blue King không còn khóc nữa, rất thích ngủ, được sờ bụng và vuốt ve.

Câu chuyện về "anh bạn" bị bỏ rơi và hành động giúp đỡ của cô gái nhận được nhiều bình luận tích cực của dân mạng. Không ít ý kiến cho rằng, chỉ khi bị bỏ rơi, bạn mới hiểu ý nghĩa của sự giúp đỡ và ai là người tốt với mình nhất.

Nhân viên sở thú thẳng tay kéo lê, ném gấu trúc như đồ vật

Clip ghi lại cảnh những người chăm sóc gấu trúc ở Trung Quốc đối xử tàn nhẫn với các con vật hiện trở thành tâm điểm trên mạng xã hội với hàng loạt bình luận chỉ trích.

Phương Thảo

Bạn có thể quan tâm

Đời sống