Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Chris Hemsworth đề nghị giữ hình ảnh Thor béo suốt 'Avengers: Endgame'

Nam diễn viên chia sẻ anh đã cố gắng đấu tranh để hình ảnh Thor mập mạp xuất hiện trong suốt bộ phim. Đối với anh, tạo hình mới mẻ này có sự thú vị và cuốn hút riêng.

Avengers: Endgame là bữa tiệc điện ảnh hoành tráng kết thúc giai đoạn 10 năm đầu tiên của Vũ trụ điện ảnh Marvel. Kể từ khi bộ phim được phát hành, khán giả hâm mộ bàn bạc rất nhiều về những chi tiết trong tác phẩm, từ kết thúc của Captain America cho đến việc du hành thời gian được sử dụng trong Avengers: Endgame.

Một khía cạnh thú vị khác cũng được nhiều người quan tâm chính là việc tăng cân của Thor. Hình ảnh "Thần Sấm" to béo, mập mạp thể hiện sự tổn thương, ân hận sâu sắc của anh khi Thanos búng tay làm tan biến những người thân yêu và một nửa thế giới.

Trong khi một số người chỉ trích các nhà làm phim của Avengers: Endgame vì thay đổi hình tượng Thor cao ráo, dũng mãnh, đẹp đẽ, vạm vỡ ngày trước thành vị thần suốt ngày chỉ biết ăn và ngủ, bụng phệ ra như "cây kem chảy nước", thì một số ý kiến khác lại cảm thấy hài lòng vì cuối cùng Thor vẫn xứng đáng được cầm Mjolnir kể cả khi tăng cân.

phim Avengers: Endgame anh 1
Thor phát tướng trong Avengers: Endgame khiến khán giả xôn xao bàn luận.

Trang Screenrant cho biết Thor giữ hình ảnh mập mạp trong suốt Avengers: Endgame, nhưng vốn dĩ đó không phải là kế hoạch ban đầu các nhà làm phim xây dựng cho Thần Sấm. 

Trang Variety trích lời Chris Hemsworth nói về tạo hình khác biệt của Thor trong Avengers: Endgame. Theo đó, Thor đáng lẽ sẽ trở lại con người cũ của anh vào khoảng giữa bộ phim, tuy nhiên chính nam diễn viên đã "chiến đấu" để giữ diện mạo mới của Thor đến cuối cùng.

Anh chia sẻ: "Tôi rất thích tạo hình mới mẻ này. Nó khác biệt với hình ảnh đóng khung của tôi trước đây, tạo cho nhân vật sự thú vị và cuốn hút riêng". Hemsworth cũng tiết lộ thêm về cách mọi người đối xử với anh trên phim trường. Tài tử hóm hỉnh: "Mọi người cứ âu yếm tôi như một con gấu lớn hoặc xoa bụng tôi như tôi đang mang thai". 

Kết thúc Avengers: Endgame, Thor vẫn mang dáng vẻ của một Thần sấm mập mạp. Chris Hemsworth tự gọi nhân vật của mình là Lebowski Thor, do tạo hình na ná nhân vật Jeff Bridges trong The Big Lebowski- một người lười biếng thất nghiệp và đam mê bowling ở Los Angeles.

phim Avengers: Endgame anh 2
Nam diễn viên hy vọng sẽ đảm nhận vai diễn Thor nhiều hơn nữa.

Cuối hành trình Avengers: Endgame, Thor xin đi nhờ chuyến tàu cùng nhóm Vệ binh dải ngân hà. Không rõ Chris Hemsworth có xuất hiện với vai Thor trong Guardians of the Galaxy 3 hay chia tay với đội, nhưng nam diễn viên rất hạnh phúc nếu tiếp tục được đảm nhận vai Thần Sấm.

Chris Hemsworth nói: "Nói thật, tôi vẫn thích làm nhiều phim về Thor hơn. Tôi không biết kế hoạch của Marvel là gì, nhưng tôi cảm thấy rất hào hứng với hành trình tiếp theo của Thor, những nơi mà Thor đến và những người mà Thor gặp trong hình hài của một siêu anh hùng béo đáng gờm và đáng yêu".

Mặc dù với hình thể ngoại cỡ, Thor có thể bị suy yếu nhiều kỹ năng không phù hợp với trọng lượng của mình, nhưng việc Thần Sấm trở lại trong các bộ phim tương lai sẽ hé lộ nhiều hơn về nội tâm nhân vật. Có thể Marvel sẽ tiếp tục mở rộng tương lai của Thor trong MCU, trước mắt là Guardians of the Galaxy 3 hoặc Thor 4.

Spider Man tồn tại trong chiều không gian nào?

Trailer "Spider-Man: Far from Home" tiết lộ điều thú vị trong cuộc gặp mặt bất ngờ giữa Spider Man và Mysterio.


Hà Trang

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh