Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Chris Evans úp mở chuyện trở lại đóng Captain America

Tuy đã tuyên bố chia tay vai diễn biểu tượng sau “Avengers: Endgame”, nhưng nam diễn viên 38 tuổi vẫn bỏ ngỏ khả năng cầm chiếc khiên Captain America lên thêm một lần nữa.

Trong chương trình Actors on Actors mới nhất do tạp chí Variety thực hiện, Scarlett Johansson thẳng thắn đặt câu hỏi cho Chris Evans về khả năng anh trở lại sắm vai Captain America sau Avengers: Endgame.

Tải tử trả lời: “Không bao giờ nói không bao giờ. Tôi yêu nhân vật của mình. Tôi chưa biết nữa”. Anh đồng thời nói thêm: “Tôi sẽ không nhất quyết từ chối, nhưng tôi cũng không vội vàng gật đầu đồng ý”.

Captain America anh 1
Chris Evans và Scarlett Johansson mới có cuộc trò chuyện trong chương trình Actors on Actors. Ảnh: Disney.

Về Captain America và cái kết của nhân vật ở Avengers: Endgame, nam diễn viên 38 tuổi phát biểu: “Tôi nghĩ mạch phát triển của Cap không dễ để tạo ra hồi kết, nhưng họ đã làm rất tốt để chuyến hành trình của anh ấy trở nên viên mãn. Nếu kéo dài thêm, đó không được phép là hành động nhằm moi tiền khán giả hay đơn thuần dựa trên sự háo hức của công chúng”.

“Chúng ta phải xác định xem sẽ tiết lộ thêm những gì? Chúng ta có bổ sung điều gì đáng giá cho câu chuyện về Captain America hay không”, Evans bộc bạch.

Trong đoạn kết Avengers: Endgame, Captain America đã trao lại tấm khiên của mình cho Falcon (Anthony Mackie). Evans thực tế đã bật mí trước điều này cho Mackie, và chi tiết tạo tiền đề cho việc Falcon có thể trở thành Captain America đời tiếp theo giống như nguyên tác truyện tranh.

“Thật tốt khi được chia sẻ điều đó với anh ấy. Mackie rất vui vẻ và anh ấy xứng đáng với điều đó”, Chris Evans kể lại trong một chương trình truyền hình khác.

Trong khi đó, Scarlett Johansson sẽ tiếp tục đảm nhận vai Black Widow trong bộ phim riêng sắp tới với bối cảnh trong quá khứ. Nhân vật vốn đã bỏ mạng từ đoạn giữa của Avengers: Endgame.

“Thực sự thì Black Widow tới đây sẽ mang đến cái kết mà nhân vật cần có”, cô hé lộ. Bộ phim do nữ đạo diễn Cate Shortland thực hiện, và dự kiến ra mắt khán giả vào đầu tháng 5/2020.

3 siêu anh hùng mới sẽ xuất hiện trong Vũ trụ Marvel

Giám đốc Marvel Studios tiết lộ loạt series siêu anh hùng trên Disney+ có sự tham gia của Ms. Marvel, She-Hulk và Moon Knight. Sau đó, họ sẽ tiếp tục xuất hiện trên màn ảnh rộng.


Nam Lương

Bạn có thể quan tâm

Scarlett Johansson Phim ảnh