Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Chồng tử vong với nhiều vết bỏng, nằm bên cạnh người vợ trùm chăn

Phá cửa vào căn hộ, lực lượng chức năng phát hiện người đàn ông đã tử vong với nhiều vết bỏng trên cơ thể.

Tối 30/1, cơ quan chức năng TP Đà Nẵng phong tỏa hiện trường, thu thập chứng cứ để làm rõ người đàn ông tử vong tại một căn hộ ở phường Nại Hiên Đông (quận Sơn Trà, Đà Nẵng).

Chiều tối cùng ngày, người dân ngửi thấy mùi khét ở căn hộ trên tầng 6 chung cư. Mọi người gõ cửa nhưng không nhận được phản hồi nên báo công an.

Lực lượng chức năng phá cửa vào trong thì phát hiện người chồng đã tử vong. Người vợ đang trùm chăn kín người nằm cạnh thi thể chồng.

Tại hiện trường, nhiều đồ đạc trong căn hộ bị cháy xém. Người phụ nữ được đưa đến bệnh viện cấp cứu. Theo nhân chứng, trên cơ thể nạn nhân tử vong có nhiều vết bỏng nặng.

Tết vừa qua, hai vợ chồng này không ở căn hộ trên. Họ mới về nhà tối 29/1. Trưa nay, hàng xóm nghe tiếng cãi nhau ở căn hộ nói trên.

Sách hay về xã hội

Văn minh Việt Nam - nhà dân tộc học Georges Condominas từng nhận xét tác phẩm này là “Cửa sổ để thế giới hiểu về Việt Nam”.

Nghiên cứu Văn minh vật chất của người Việt ngược dòng thời gian, tái hiện quá khứ, ngọn nguồn văn hóa Việt qua đời sống vật chất phong phú, đầy biện chứng khoa học.

Lửa bao trùm khu xưởng trong nhiều giờ ở Hà Nội

Dãy xưởng tạm với kết cấu khung sắt mái tôn ở quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) bốc cháy trong nhiều giờ vào đêm 29/1. Hàng chục cảnh sát được chi viện tới hiện trường để dập lửa.

Nguyên Vũ

Bạn có thể quan tâm