Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Chồng Tú Vi ẵm 200 triệu đồng nhờ diễn Kungfu, nằm trên bàn chông

Văn Anh trở thành quán quân show Tôi có thể sau màn biểu diễn mạo hiểm cùng võ sư tối 4/8.

Tiết mục diễn Kungfu của diễn viên Văn Anh Tiết mục mạo hiểm của Văn Anh khiến ca sĩ Phương Thanh sợ đến bật khóc.

Tối 4/8, diễn viên Văn Anh gây bất ngờ khi giành chiến thắng tại chung kết Tôi có thể. Chồng Tú Vi trở thành quán quân đầu tiên của game show này.

Trong đêm thi, diễn viên Phía trước là bầu trời thể hiện hai bài thi khó. Đầu tiên là màn biểu diễn mang tên Kungfu phối hợp cùng võ sư. Anh nằm trên bàn chông, để võ sư dùng búa đập vào nhiều tấm gạch đè trên ngực. Không chỉ thế, Văn Anh còn tiếp tục biểu diễn với tư thế bị võ sư giẫm lên người khi nằm trên bàn chông.

Chong Tu Vi am 200 trieu dong nho dien Kungfu, nam tren ban chong hinh anh 1
Cảnh mạo hiểm trong bài thi. Văn Anh đã sử dụng khí công để vượt qua thử thách.

Tiết mục này khiến ca sĩ Phương Thanh bật khóc vì sợ. Hai giám khảo khác là Kim Lý cùng Trác Thúy Miêu cũng nín thở khi theo dõi. Trong bài thi tiếp theo, Văn Anh mang đến tiết mục dễ thở hơn là múa võ và nhảy phong cách Michael Jackson.

Với tỷ lệ bầu chọn 80,4% và 72,2% sau hai bài thi cùng số điểm rất cao từ ban giám khảo, ông xã Tú Vi đã trở thành quán quân trong đêm chung kết.

Văn Anh cho biết sau chương trình, anh gặp nhiều thắc mắc về nghi vấn có thể nằm trên bàn chông giả. Nam diễn viên Hàn Mặc Tử khẳng định đây là sự hiểu nhầm. Anh công khai ảnh lưng trần bị đỏ tấy và giải thích: “Đây là lưng mình sau khi tập và biểu diễn”.

Nam diễn viên khẳng định: “Được tham gia chương trình Tôi có thể là dịp để Văn Anh hiểu sự vất vả, hy sinh mồ hôi và máu của nhiều ngành nghề khác. Người không tham gia thì không hiểu được đâu nên chúng ta đừng đánh giá nghi ngờ với những gì ta thấy”.

Tú Vi kể: “Hôm đó về nhà, đến tối là vùng bụng anh Văn Anh có 3,4 vết trầy đầy lỗ… Anh ấy đau, xoa bụng suốt nhưng không dám than”. Nữ diễn viên Cổng mặt trời tự hào khi chồng có máu “liều”.

Chong Tu Vi am 200 trieu dong nho dien Kungfu, nam tren ban chong hinh anh 2
Hình ảnh thư sinh có nét công tử bột của Văn Anh khác hẳn với những màn thể hiện mạo hiểm và chuyên nghiệp trên sân khấu game show.

Tú Vi được chồng ủng hộ khi bán nhà làm phim điện ảnh

Diễn viên "Cổng mặt trời" lần đầu thử sức đầu tư sản xuất phim điện ảnh. Vợ chồng cô đã bán một ngôi nhà lấy tiền làm phim.

Hiểu Nguyệt

Bạn có thể quan tâm

Giải trí