Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Giai nhân 'Mỹ nhân ngư' đau đầu vì chồng bị vợ cũ kiện

Trương Vũ Kỳ vừa kết hôn không lâu đã đối diện chuyện không vui. Người cũ của chồng cô khẳng định sẽ kiện anh vì bị đối xử không công bằng.

Trương Vũ Kỳ có tiếng xinh đẹp, diễn xuất tốt nhưng lại lận đận tình cảm. Cuộc hôn nhân đầu với Vương Toàn An kết thúc trong tủi nhục khi chồng bị bắt vì mua dâm tập thể. Hồi tháng 10/2016, cô công bố tái hôn với Viên Ba Nguyên sau 70 ngày quen biết.

Niềm vui chưa lâu, cô đang đối diện với căng thẳng từ cuộc hôn nhân trước của Viên Ba Nguyên. QQ đưa tin vợ cũ doanh nhân Viên Ba Nguyên - MC Cát Hiểu Thiến vừa đăng tải những bình luận chỉ trích anh này vô trách nhiệm.

chong Truong Vu Ky bi kien anh 1
Viên Ba Nguyên tổ chức hôn lễ vào tháng 4/2014. Sau 2 năm sống chung, họ có một bé gái. Ảnh: Sina.

 

"Đến cùng anh muốn kéo dài chuyện này tới khi nào? Anh không có chút trách nhiệm nào sao?", cô viết. Theo Hiểu Thiến, hai người từng sống với nhau như vợ chồng, tổ chức hôn lễ, có một con gái nhưng chưa đăng ký kết hôn. Cũng vì thế, sau khi chia tay, cô bị đối xử như người dưng, không nhận được bất kỳ khoản hỗ trợ nào dù nuôi con một mình.

"Đến mức này, tôi phải nhờ luật pháp giải quyết", cô nói thêm. Người cũ của Viên Ba Nguyên khó chịu khi thời gian qua, Trương Vũ Kỳ còn đăng ảnh tình cảm với con gái của cô.

"Cô ta làm vậy là lừa dối mình, gạt người khác, đừng lôi con gái tôi ra làm trò chơi", Hiểu Thiến bức xúc.

chong Truong Vu Ky bi kien anh 2
Trương Vũ Kỳ trong lần hiếm hoi xuất hiện cùng chồng. Ảnh: QQ.

Trong khi đó, lúc này, phía Trương Vũ Kỳ và Viên Ba Nguyên từ chối bình luận. Nguồn tin thân cận nữ diễn viên Mỹ nhân ngư cho hay người đẹp 31 tuổi khá mệt mỏi với những ồn ào liên quan đến chồng.

Họ kết hôn chóng vánh và sau đó Trương Vũ Kỳ mới biết việc công ty do Viên Ba Nguyên điều hành gặp nhiều khó khăn trong kinh doanh, bị đánh giá mức độ tín nhiệm tín dụng thấp.

"Những tin tức dồn dập gần đây giống như cái tát mạnh giáng về phía nữ diễn viên", nguồn tin tiết lộ trên QQ.

Trương Vũ Kỳ sinh năm 1986, được chú ý khi tham gia phim Siêu khuyển thần thông, Mỹ nhân ngư của Châu Tinh Trì.

Hiểu Nguyệt

Bạn có thể quan tâm

Giải trí