Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Chồng trẻ viết đơn ly hôn Phi Thanh Vân

Bảo Duy - ông xã "nữ hoàng dao kéo" - cho biết chính anh viết đơn ly hôn vợ vì những khác biệt không thể dung hòa.

Sáng 24/1 trên trang cá nhân, Bảo Duy chia sẻ chuyện tình cảm của anh và Phi Thanh Vân. Theo đó, anh công khai việc mình viết đơn ly hôn nữ diễn viên sau 3 năm chung sống. 

"Xin lỗi em khi ngày hôm nay anh viết lên công khai rằng anh chính thức chia tay và rời xa cuộc hôn nhân này một cách vô điều kiện", anh thông báo.

Lý do anh và vợ chia tay vì Bảo Duy cảm nhận tình cảm Phi Thanh Vân dành cho mình không còn như xưa. Đặc biệt anh tự thấy mình không phù hợp với những mơ ước cao xa, tham vọng quá lớn của vợ.

Phi Thanh Van ly hon chong anh 1
Phi Thanh Vân và Bảo Duy khi còn mặn nồng. Ảnh: T.L.

"Danh vọng - tiền bạc - con cái em đều đã có đủ rồi vậy sao em còn tham vọng mơ ước xa xôi. Cuộc sống hiện tại của em là niềm mơ ước của rất nhiều người vậy mà với em lại chưa là đủ", anh viết.

"Em có những dự định và hoài bão mà anh lại không thể làm nấc thang cho em chạm tay tới ước mơ đó được. Nên em đã tìm cho mình một người thay thế anh.... Người ấy có thể cho em những gì em muốn", Bảo Duy trách.

"Bản thân anh là đàn ông anh không muốn làm một cái bóng của người khác sống bên cạnh em. Anh nghèo không có địa vị và quyền lực nhưng anh có lòng tự trọng của riêng mình. Vậy nên anh chủ động đề nghị ly hôn để cho em được tự do đến với người mà em muốn và làm những việc mà em thích", anh kể.

Dù quyết định chia tay nhưng Bảo Duy vẫn dành cho vợ những lời yêu thương. Anh khẳng định chia tay không phải vì hết yêu cô mà thực ra yêu vợ rất nhiều. Anh cảm ơn cô đã đến và yêu anh. 

Bảo Duy cho biết khi đến với Phi Thanh Vân bằng hai bàn tay trắng thì khi ra đi cũng không mang theo bất cứ thứ gì. Anh cầu chúc cho bà xã hạnh phúc với lựa chọn mới.

Trả lời Zing.vn, Bảo Duy khẳng định những dòng trên trang cá nhân là tất cả những lời từ trái tim của anh. Anh đã suy nghĩ hai ngày trước khi đưa ra quyết định. 

Anh chia sẻ chính mình là người viết đơn ly hôn và Phi Thanh Vân đã ký đơn. Tuy nhiên anh chưa nộp đơn lên tòa án vì hồ sơ cần bổ sung thêm một số giấy tờ.

Phi Thanh Van ly hon chong anh 2
Bảo Duy cầu chúc vợ cũ hạnh phúc với lựa chọn của mình. Ảnh: T.L.

Nói về nghi vấn Phi Thanh Vân ngoại tình, Bảo Duy phủ nhận. Anh cho hay lý do cả hai quyết định chia tay vì những mâu thuẫn quá khác biệt.

Anh cũng khẳng định đây là quyết định nghiêm túc, hoàn toàn không phải là chiêu trò PR. Anh đã trải qua hai lần đổ vỡ, không muốn đổ vỡ thêm lần nữa. Tuy nhiên, sau nhiều lần trò chuyện, mâu thuẫn không được hóa giải nên quyết định chấm dứt hôn nhân.

Anh cho biết thêm, khi ly hôn anh để Phi Thanh Vân nuôi con. Bản thân anh luôn yêu quý và ủng hộ quyết định của vợ.

Trả lời Zing.vn, Phi Thanh Vân cho biết bản thân đang mệt mỏi vì chuyện gia đình. Trước câu hỏi hôn nhân tan vỡ vì người thứ ba, cô từ chối trả lời.

Phi Thanh Vân và Bảo Duy gắn bó với nhau từ năm 2014. Anh kém nữ hoàng dao kéo 2 tuổi. Cả hai quyết định kết hôn sau nửa năm hẹn hò. Hiện cặp đôi có một con trai chung mới 10 tháng tuổi.

Hải Thanh

Bạn có thể quan tâm

Giải trí