Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Chồng Tây tháp tùng Thu Minh nhận giải thưởng

Tối qua, 4/8, nữ ca sĩ được ông xã người Hà Lan đồng hành đến sân khấu Lan Anh, TP.HCM để nhận cúp "Bài hát yêu thích" tháng 7 với ca khúc "Yêu mình anh".

Chồng Tây tháp tùng Thu Minh nhận giải thưởng

Tối qua, 4/8, nữ ca sĩ được ông xã người Hà Lan đồng hành đến sân khấu Lan Anh, TP.HCM để nhận cúp "Bài hát yêu thích" tháng 7 với ca khúc "Yêu mình anh".

Ca khúc Yêu mình anh của cựu HLV The Voice 3 tuần đứng đầu BXH của chương trình, vượt qua đối thủ nặng ký là Tình yêu màu nắng của Đoàn Thúy Trang để lần thứ hai đoạt giải Bài hát yêu thích của tháng. 

Với 2 tháng liên tiếp đoạt giải Bài hát của tháng, Yêu mình anh đang trở thành ứng viên “nặng ký” nhất cho giải thưởng Bài hát của năm trị giá 1 tỷ đồng.

Yêu mình anh là ca khúc trong bộ phim Mùa hè lạnh của đạo diễn Ngô Quang Hải. Ngay từ khi nữ ca sĩ hát trực tiếp trong đêm công bố kết quả bán kết 1 của chương trình Vietnam’s Got Talent 2013, ca khúc đã nhanh chóng gây sốt với người hâm mộ.

Được đánh giá là ca khúc biểu diễn xuất sắc nhất trong đêm liveshow tháng 7, sáng tác của Dada dễ dàng chiếm giữ vị trí số 1 trên BXH top 10 với số điểm cách biệt. Tại thời điểm đóng bình chọn BXH, ca khúc này lại một lần nữa chiếm ngôi quán quân với tổng điểm bình chọn cao nhất. Tối qua, xuất hiện tại sân khấu Bài hát yêu thích, nữ ca sĩ không giấu được hạnh phúc khi ca khúc của mình nhận được nhiều tình cảm từ khán giả.

Niềm vui liên tiếp đến với Thu Minh, trước khi nhận giải thưởng của Bài hát yêu thích, cô đã có một liveshow diễn ra vào tối 3/8 và nhận được rất nhiều lời khen của giới chuyên môn cũng như người hâm mộ. Khán giả liên tục bị nổi da gà vì những màn trình diễn đầy say đắm và ngùn ngụt lửa của Thu Minh trong liveshow.

Thu Minh hạnh phúc vì lần thứ hai ca khúc Yêu mình anh đoạt giải Bài hát của tháng.
Với một người luôn hết mình vì nghệ thuật, không ngừng tìm tòi sự sáng tạo thì đây là phần thưởng xứng đáng dành cho cô.
Tại hàng ghế khán giả, nữ ca sĩ chia sẻ niềm vui với chồng.

 TN

Theo Infonet

 TN

Theo Infonet

Bạn có thể quan tâm