Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Chồng tặng vợ tiệc kỷ niệm ngày cưới trong khu rừng bí mật ở Hải Phòng

Trong một lần cùng nhóm bạn khám phá ra khu rừng ít người lui tới, Trọng đã nảy ra ý tưởng tổ chức bữa tiệc bí mật, gây bất ngờ cho vợ nhân dịp 9 năm ngày cưới.

Kỷ niệm 9 năm ngày cưới

Trọng và Mai cùng sinh ra và lớn lên ở Hải Phòng. Cả hai kết hôn từ năm 2011, đến nay đã có 2 con. Bé lớn 6 tuổi, bé nhỏ 2 tuổi. Trong một lần thăm thú cùng nhóm bạn tại khu rừng ở Phú Liễu, Kiến An, Hải Phòng, Trọng đã rất thích thú và mường tượng ra đây sẽ là không gian để tổ chức một buổi kỷ niệm ngày cưới ý nghĩa. "Thường thì người ta đợi 10 năm mới tổ chức, nhưng do nơi đó quá đẹp lại được mọi người ủng hộ, tôi quyết định tổ chức kỷ niệm 9 năm ngày cưới luôn".

bo anh ky niem ngay cuoi anh 1

Bạn bè chung tay chuẩn bị

Trọng nhờ bạn bè giúp đỡ để chuẩn bị ngày kỷ niệm bí mật. Quá trình biến ý tưởng thành hiện thực chỉ diễn ra trong 1 tuần. Nhóm bạn thân của anh cùng lên ý tưởng, tìm kiếm người trợ giúp, rồi tự nhận phần việc theo sở trường. Bữa tiệc đươc thiết kế theo phong cách rustic kết hợp với macrame của châu Âu, đề cao sự mộc mạc, tối giản với những đồ dùng tái chế như bàn cũ, ghế cũ. Vốn làm trong các ngành liên quan tới nhau như chụp ảnh, thiết kế, tổ chức sự kiện,... cả nhóm bạn gồm 10 người đã phân chia công việc và thực hiện rất nhanh. Nhân vật chính tiết lộ nhìn bữa tiệc có vẻ rất cầu kỳ, nhưng phần lớn những món đồ trang trí đều là "của nhà trồng được".

bo anh ky niem ngay cuoi anh 6


Cùng ghi lại khoảnh khắc bên nhau

Trong khi các bạn chuẩn bị, Trọng có nhiệm vụ đưa vợ con tới khu rừng. Mai được nhắm mắt khi bước vào bữa tiệc. Nguyễn Hữu Phước - người chụp bộ ảnh cho đôi vợ chồng Trọng - Mai chia sẻ rằng trong 5 năm làm nhiếp ảnh gia và chuẩn bị cho những sự kiện tương tự, đây là một bữa tiệc nhiều cảm hứng và tình cảm nhất mà anh từng tham gia. Kết thúc, mọi người cùng nhau dọn dẹp, thu đồ đạc, nhặt toàn bộ rác thải, trả lại cho khu rừng không gian nguyên sơ như trước.

bo anh ky niem ngay cuoi anh 14

'Phần lớn cầu hôn nơi công cộng là a dua theo phong trào, làm lố'

Không ít màn tỏ tình hoành tráng với hoa, nến hay những món quà xa xỉ đều nhận cái kết buồn song nhiều bạn trẻ vẫn chọn tỏ tình công khai như một cách chứng tỏ tình cảm mãnh liệt.

Kiều Trang

Ảnh: Nguyễn Hữu Phước

Bạn có thể quan tâm