Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Chồng Phạm Quỳnh Anh làm phim kể chuyện đời Wanbi Tuấn Anh

Cuốn tự truyện "Bắt đầu từ một kết thúc" kể lại cuộc đời ngắn nhưng rất ý nghĩa của giọng ca "Đôi mắt" sẽ được ông bầu Quang Huy chuyển thể thành phim điện ảnh.

Cuốn tự truyện Bắt đầu từ một kết thúc do nhà báo Lý Minh Tùng chấp bút được phát hành đúng vào dịp kỷ niệm ngày sinh nhật lần thứ 27 của Wanbi Tuấn Anh. Cuốn sách ngay lập tức nhận được sự đón nhận nồng nhiệt của độc giả gần xa. Hiện tại, toàn bộ 3.000 bản in đầu tiên đã được đặt hàng, trong đó có cả độc giả ở Mỹ, Úc, Nhật, Hàn Quốc, Hong Kong... Ê-kíp đang bắt tay vào việc tái bản lần 2.
Cuốn sách nhỏ này là những ghi chép được tác giả viết lại từ lời kể của Wanbi Tuấn Anh, kết hợp những dòng kể của chính mình trong suốt thời gian hơn 4 năm đồng hành cùng người em thân thiết trong cuộc chiến với căn bệnh Chordoma quái ác. Bắt dầu từ một kết thúc có những câu chuyện về con đường ca hát mà khán giả đã rất tỏ tường, nhưng cũng có những dằn xé nội tâm mà ít người thấy được ở một Wanbi Tuấn Anh luôn tươi cười lạc quan khi xuất hiện trước công chúng.
Gia đình nam ca sĩ quyết định dành toàn bộ lợi nhuận từ cuốn tự truyện này để ủng hộ quỹ Cám ơn. Đây là giấc mơ mà Wanbi Tuấn Anh ấp ủ từ khi phát hiện mình bị u não và nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình từ bạn bè cũng như người hâm mộ. "Tôi muốn cảm ơn những người đã giúp đỡ mình bằng cách san sẻ phần nào số tiền mình nhận được cho những bệnh nhi có hoàn cảnh giống mình. Tôi nhớ một bộ phim rất hay mình từng xem, trong đó, để cảm ơn người đã giúp đỡ mình, người đó sẽ giúp đỡ lại ba người khác. Sự cảm kích lại được đáp đền tiếp nối bằng những điều ý nghĩa, và cứ thế lan tỏa cho tất cả mọi người theo cấp số nhân… Cuộc sống này sẽ đẹp biết bao" - Wanbi từng chia sẻ.
Một điều thú vị khác là vợ chồng ca sĩ Phạm Quỳnh Anh và ông bầu Nguyễn Quang Huy đang ấp ủ dự định chuyển thể cuốn tự truyện Bắt đầu từ một kết thúc thành phim. Tất cả bạn bè đồng nghiệp đều muốn truyền tải sức mạnh, sự lạc quan và nghị lực của Wanbi Tuấn Anh tới với khán giả.
Hiện tại, đạo diễn Quang Huy đang chuẩn bị viết kịch bản cho bộ phim. Anh hy vọng phim sẽ được khởi chiếu đúng vào dịp giỗ đầu của Wanbi.
Bên cạnh đó, nhà báo Lý Minh Tùng - người quản lý và cũng là anh em thân thiết của Wanbi - đang cùng gia đình nam ca sĩ chuẩn bị cho chiến dịch tặng quà Tết cho các em nhỏ không may mắc bệnh ung thư. Đây là hoạt động đầu tiên của quỹ Cám ơn sau khi cuốn tự truyện Wanbi Tuấn Anh ra mắt.

Cuốn tự truyện Bắt đầu từ một kết thúc được minh họa bằng nhiều hình ảnh của Wanbi Tuấn Anh do hai họa sĩ trẻ là Sỹ Trần và Thắng Kyo thực hiện. Bộ ảnh này tái hiện lại nhiều giai đoạn đặc biệt trong cuộc sống của nam ca sĩ và có không ít hình ảnh anh hạnh phúc trong vòng tay mẹ, em gái hay bạn bè thân thiết, khiến người xem vô cùng xúc động.

Ngày 19/1 tới, nhà báo Lý Minh Tùng và bạn bè của Wanbi Tuấn Anh sẽ tổ chức buổi ký tặng sách đầu tiên ở Hà Nội. 

Ra mắt tự truyện xúc động của Wanbi Tuấn Anh

Cuốn tự truyện do người quản lý của Wanbi chấp bút, tiết lộ những điều chưa nói của chàng ca sĩ ra đi ở tuổi 26. Những hình vẽ giản dị và xúc động về anh đều do fan thực hiện.

G.A.

Ảnh: Sỹ Trần - Thắng Kyo

Bạn có thể quan tâm

Quang Huy Phim ảnh