Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Chồng mỹ nhân Đài Loan tự giam mình sau khi vợ qua đời

Nữ nghệ sĩ Đài Loan Lưu Chân qua đời sau hơn một tháng hôn mê do gặp biến chứng trong ca phẫu thuật tim. Chồng cô rơi vào trạng thái khủng hoảng tâm lý nghiêm trọng.

Ngày 23/3, Sina đưa tin buổi họp báo thông tin về sự ra đi của Lưu Chân vừa diễn ra ở Đài Loan dưới sự chủ trì của Ngô Tông Hiến và 2 người bạn thân của vợ chồng nữ nghệ sĩ.

Lý giải về việc vì sao chồng của sao nữ 45 tuổi không tự mình đứng ra công bố chuyện hậu sự, Tông Hiến cho biết cái chết của Lưu Chân là biến cố lớn trong cuộc sống của Tân Long. Trạng thái tinh thần bất ổn của anh hiện tại cũng không thích hợp làm việc này.

Luu Chan anh 1

Ngô Tông Hiến thay chồng và gia đình Lưu Chân chủ trì buổi họp báo thông tin về tang lễ của nữ nghệ sĩ bạc mệnh.

"Tân Long hiện giờ đã rơi vào trạng thái suy sụp và mất phương hướng hoàn toàn. Sự ra đi của Lưu Chân giáng một đòn mạnh vào thể xác lẫn tinh thần vốn đã kiệt quệ của anh ấy từ lúc vợ ngã bệnh. Chúng tôi đang cố động viên, vực dậy Tân Long", Ngô Tông Hiến chia sẻ.

Theo truyền thông Đài Loan, kể từ khi tiễn biệt nữ nghệ sĩ xứ Đài ra đi, Tân Long đã tự nhốt mình trong nhà hơn 20 tiếng đồng hồ. Xung quanh biệt thự của vợ chồng Lưu Chân, công tác an ninh cũng được kiểm soát rất nghiêm ngặt.

Mingpao cho biết vốn dĩ ngày 22/3, Tân Long đã mua bánh kem đến bệnh viện, dự định tổ chức lễ kỷ niệm "song song" của cặp đôi. Cả hai gặp nhau vào ngày 22/7/2012 và quyết định lấy ngày 22 hàng tháng làm tiệc mừng cắt bánh hạnh phúc.

Thế nhưng, năm nay kế hoạch này đã biến thành ngày đen tối và đau khổ nhất trong cuộc đời của Tân Long khi Lưu Chân qua đời vào đúng 22h22 phút ngày 22/3.

Bên cạnh đó, Ngô Tông Hiến cho hay lễ cáo biệt Lưu Chân sẽ được tổ chức nhỏ gọn theo nguyện vọng của gia quyến vào ngày 22/4. Di hài của người đẹp xứ Đài sẽ được hỏa táng vào tuần tới.

Trả lời thắc mắc của phóng viên về vấn đề gia đình của sao nữ bạc mệnh đang gặp khó khăn trong vấn đề chi trả viện phí, Dư Thiên - bạn thân của Lưu Chân cho hay: "Do Chân không có bảo hiểm nên số tiền phải trả cho hơn thời gian nằm viện là hơn 32.000 USD. Kinh tế gia đình của họ cũng không được tốt. Nhưng mọi người an tâm bạn bè chúng tôi sẽ giúp đỡ họ vượt qua thời điểm khó khăn này".

Tại showbiz Đài Loan, rất nhiều nghệ sĩ đã gửi lời bày tỏ lòng thương tiếc trước sự ra đi của người đẹp tài hoa cũng như gửi chia buồn với gia đình Lưu Chân.

Luu Chan anh 2

Cái chết của Lưu Chân khiến chồng cô - Tân Long suy sụp.

"Hy vọng Lưu Chân ở thiên đàng có thể ngày ngày múa thật vui vẻ trong đôi giày mỹ lệ. Tân Long xin anh phải mạnh mẽ. Con gái cần anh. Anh cần phải nói với cô bé rằng mẹ của bé tuyệt vời thế nào", nữ MC Tiểu S viết.

Lưu Đức Hoa - người từng hợp tác với sao nữ Đài Loan cũng đã gửi lời động viên tinh thần Tân Long.

"Tôi rất buồn khi nghe tin Lưu Chân qua đời. Tôi hy vọng chồng cô ấy có thể chăm sóc tốt cho bản thân, con gái và gia đình của Chân. Anh ấy phải tiếp tục sống vì cô công chúa nhỏ của mình.

Sao nữ Đài Loan qua đời sau 45 ngày hôn mê

Truyền thông cho hay nữ nghệ sĩ Đài Loan Lưu Chân đã trút hơi thở cuối cùng vào ngày 22/3. Trước đó, cô gặp nguy kịch sau ca mổ tim.

Di Hy

Bạn có thể quan tâm

Lưu Đức Hoa Giải trí Sao Châu Á