Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Chồng đèo vợ bằng xe đạp đi bắt Pokemon trên phố

Những ngày này, chỉ cần ra đường vào buổi tối, bạn sẽ bắt gặp không ít hình ảnh hài hước khi rất nhiều người trẻ đổ ra đường bắt Pokemon.

Pokemon Go anh 1
Trên trang cá nhân, thành viên Tun Phạm chia sẻ, nhiều người lớn bắt gặp cảnh tượng này phải thốt lên: "Không biết mấy bạn trẻ đang bị làm sao?". Ảnh: Tun Phạm.
Pokemon Go anh 2
Không ít bạn trẻ tập trung tại khu vực Văn Miếu - Quốc Tử Giám (Hà Nội), có người đang đi đường cũng dừng xe vì phát hiện Pokemon. Thành viên Thùy Linh chia sẻ: "Mình đi qua Văn Miếu thấy một loạt xe tấp vào lề, hoá ra điểm thả lura bắt pokemon. Nhiều em vừa đi vừa cầm điện thoại bắt". Ảnh: Thùy Linh.
Pokemon Go anh 3
Khu vực Hồ Gươm, Hà Nội cũng diễn ra cảnh tương tự. Quân Nguyễn cho hay: "Hôm qua mình đang ở nhà thì có bạn đập cửa rầm rầm, mở ra mới biết xin bắt nhờ Pokemon. Mình không hiểu có gì hứng thú đến mức làm phiền người khác như vậy".
Pokemon Go anh 4
Nhiều người tập trung tại công viên Tao Đàn, TP HCM từ sáng để bắt Pokemon. Ảnh: Đặng Thu.

 

Pokemon Go anh 5
Pokemon có ở khắp nơi, từ bãi rác đến góc đường. Thanh Nga (sinh năm 1990, Hà Nội) chia sẻ, cơ quan cô có người đi làm muộn và bị sếp mắng chỉ vì đang đi dừng lại bắt Pokemon.
Pokemon Go anh 6
Một sự trùng hợp khi bắt Pokemon. Ông Minh Thu (50 tuổi, Hà Nội) cho hay, ông đang ăn cơm, thấy mấy đứa con cầm điện thoại thi nhau bắt gì đó. Thỉnh thoảng, chúng lại cắm mặt vào điện thoại, ông phải quát con mới chịu ăn cơm". Ảnh: Đỗ Minh.
Pokemon Go anh 7
Cũng trong câu chuyện đi bắt Pokemon này, thành viên Giang Nguyễn đăng tải trên trang cá nhân bức ảnh với dòng chia sẻ: "Chồng đèo vợ đi bắt Pokemon". Ảnh: Giang Nguyễn.
Pokemon Go anh 8
Phương pháp ấp trứng hài hước trong trò chơi Pokemon Go được nhiều người áp dụng. Minh Hoàng chia sẻ: "Em lái xe từ Hưng Yên lên Đan Phượng, Hà Nội chỉ để trứng nở. Em đi được gần 100 km mà không ấp nổi quả trứng, thật không thể tin được". Ảnh: Việt Nguyễn.
Pokemon Go anh 9
"500 anh em bị chia rẽ vì Pokemon", là chia sẻ vui của bạn Hải An đến từ TP HCM khi cả gia đình tụ tập mà ai cũng chăm chăm bắt Pokemon. Ảnh: Quỷ Cốc Tử.

Sau nhiều ngày chờ đợi, người dùng tại Việt Nam có thể tải Pokemon Go từ kho ứng dụng Play Store và App Store từ 6/8.

Dù mới chỉ xuất hiện vài ngày, trò chơi trên đang khiến nhiều người hào hứng, gây ra nhiều tình huống "dở khóc cười".

Phiên bản chính thức có dung lượng hơn 120 MB. Người chơi có thể thấy đầy đủ các điểm PokeStop, Gym cũng như các loại Pokemon xung quanh. Các tính năng đều được hiển thị đầy đủ.

13 bước để trở thành cao thủ Pokemon Go Thành thạo những kỹ năng tìm kiếm, bắt và huấn luyện Pokemon sẽ giúp người chơi giành chiến thắng.

Lỡ chân vượt biên, đụng phải xác chết vì mải bắt Pokemon

Kể từ khi ra mắt đến nay, Pokemon Go khiến người chơi rơi vào nhiều tình huống dở khóc dở cười như vụ hai thanh niên Canada lỡ chân vượt biên sang Mỹ.

Hàn Triệt

Bạn có thể quan tâm

Đời sống