Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Chồng đâm vợ giữa đường rồi tự tử

Đang chạy xe máy trên quốc lộ 63 ở Cà Mau, chị Thu bị chồng đạp ngã xe. Người đàn ông sau đó đâm vợ, rồi mua thuốc trừ sâu uống để tìm đến cái chết.

Sáng 5/8, lãnh đạo UBND xã An Xuyên, TP Cà Mau (Cà Mau), xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra vụ vợ bị chồng đạp ngã xe và đâm trọng thương tại ấp 6. Người đàn ông sau đó đến ấp 7 uống thuốc trừ sâu rồi nằm chết ven đường.

Vụ việc xảy ra vào trưa một ngày trước, khi chị Thu (tên đã thay đổi, ngụ xã Tân Lộc, huyện Thới Bình) chạy xe máy từ hướng TP Cà Mau về huyện Thới Bình. Khi đến ấp 6, xã An Xuyên, người này bị chồng là Trần Bé Lớn đạp ngã xuống quốc lộ 63.

Trong lúc người vợ chưa kịp ngồi dậy thì Lớn dùng dao đâm vào cổ nạn nhân nhiều nhát rồi lên xe bỏ chạy. Trong lúc người đi đường sơ cứu nạn nhân rồi đưa chị Thu vào bệnh viện thì Bé Lớn đi mua thuốc trừ sâu để uống.

Bước đầu nhà chức trách xác định nguyên nhân xảy ra sự việc là do vợ chồng Bé Lớn mâu thuẫn chuyện tiền bạc. Hiện, người vợ đã qua nguy kịch.

Nam thanh niên bị đâm thấu tim sau va chạm xe

Cãi nhau sau khi va chạm xe, Nghĩa bất ngờ rút dao đâm Bảo thiệt mạng. Sau một ngày bỏ trốn, nghi can đã đến cơ quan công an đầu thú.

Việt Tường

Bạn có thể quan tâm

Cà Mau Pháp luật