Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Chồng Đại S bị bắt gặp đi chơi đêm

Truyền thông Trung Quốc phỏng đoán, đại gia một thời tìm thú vui bên ngoài để giải tỏa căng thẳng trong công việc.

Tờ Nam Đô đưa tin, tối 13/8, ông xã Đại S bị bắt gặp dạo phố cùng vài người bạn, trong số này có Hứa Nhã Quân - chồng Tiểu S. Sau đó, khoảng 3 - 5 cô gái xinh đẹp xuất hiện và nhập cuộc với họ.

Nhóm bạn tụ tập tại một bữa tiệc kín. Khoảng nửa đêm, mọi người rời khỏi đó nhưng Uông Tiểu Phi vẫn nán lại và không có ý định về nhà.

Uông Tiểu Phi (trái) đi cùng bạn bè và khá nhiều cô gái.
Uông Tiểu Phi (trái) đi dự tiệc cùng bạn bè và khá nhiều cô gái.
Những hình ảnh trên khiến báo chí phỏng đoán ông xã Đại S đang gặp áp lực trong công việc. Vì thế, anh tự tìm vui thú bên ngoài.

"Vốn có tính đào hoa, khi rảnh rỗi, anh ấy thường ra ngoài với các cô gái xả stress" - nguồn tin trên trang Nam Đô tiết lộ.

Vào tháng 3, gia đình Uông Tiểu Phi gặp biến cố kinh tế khi tài sản đứng tên mẹ anh bị phong tỏa. Hiện, bà Trương Lam đã rời vị trí Chủ tịch và Giám đốc Tập đoàn Tiếu Giang Nam. Người đẹp Đài Loan -  Đại S thời gian này cũng bắt đầu nhận công việc kiếm thêm thu nhập.

Nhóm ba phụ nữ tụ tập cùng Uông Tiểu Phi và chồng Tiểu S.
Ba chân dài tụ tập cùng Uông Tiểu Phi và nhóm bạn.

Trong khi đó, Uông Tiểu Phi dồn toàn bộ tài sản xây khách sạn ở Bắc Kinh, Đài Loan. Anh hy vọng năm 2017, hai tòa khách sạn có thể đi vào vận hành. Nhưng giới phân tích kinh tế quan ngại tính khả thi của dự án.

"Khi ngành dịch vụ đang trở nên bão hòa, đầu tư vào khách sạn là quyết định mạo hiểm" - chuyên gia kinh tế Lý Huân nói.

Hiểu Nguyệt

Bạn có thể quan tâm