Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Chồng Chung Hân Đồng dính scandal làm giả bằng cấp

Lại Hoằng Quốc bị nghi làm giả bằng cấp. Chồng của Chung Hân Đồng còn dính đến các scandal ngoại tình, lạnh nhạt với vợ.

Ngày 14/1, trang Apple Daily của Đài Loan đưa tin bác sĩ Lại Hoằng Quốc, chồng nữ ca sĩ Chung Hân Đồng bị nghi ngờ dùng bằng cấp giả.

Lại Hoằng Quốc và bạn mở thêm một phòng khám và phẫu thuật thẩm mỹ. Nữ diễn viên còn xuất hiện trong ngày khánh thành để ủng hộ chồng.

Chung Han Dong anh 1

Chung Hân Đồng từng đến chúc mừng chồng mở phòng khám. Nhưng bằng cấp của Lại Hoằng Quốc bị nghi ngờ không trung thực.

Tuy nhiên, báo chí Đài Loan cho biết nhân viên tại phòng khám giới thiệu Lại Hoằng Quốc là "bác sĩ chuyên khoa phụ sản" trong khi đó thông tin đăng ký của anh là "bác sĩ nội trú phụ sản". Bác sĩ nội trú có thời gian đào tạo chuyên môn ngắn hơn bác sĩ chuyên khoa, bằng cấp cũng bị đánh giá là thấp hơn một bậc.

Trước bê bối làm giả bằng cấp, phòng khám của Lại Hoằng Quốc thanh minh rằng đây là lỗi giới thiệu sai của nhân viên. "Lại Hoằng Quốc là một bác sĩ thẩm mỹ có kinh nghiệm và đủ tư cách. Anh đã từng tham gia nhiều hội thảo về y học, nhận được sự khẳng định của khách hàng. Chúng tôi xin hứa sẽ đào tạo lại nhân viên chuyên nghiệp hơn".

Chung Han Dong anh 2

Chung Hân Đồng nỗ lực cứu chữa cho cuộc hôn nhân với bác sĩ đào hoa Lại Hoằng Quốc.

Cuộc hôn nhân của Chung Hân Đồng xuất hiện nhiều rắc rối. Trong khi nữ diễn viên muốn nhanh chóng có con để níu kéo hạnh phúc, Lại Hoằng Quốc không mặn mà với việc này.

Trên show truyền hình, anh cũng bày tỏ áp lực khi yêu và cưới một ngôi sao. Thậm chí anh cho biết nếu sau này con mình muốn ở bên một nghệ sĩ, anh sẽ phản đối. Lại Hoằng Quốc cảm thấy hối hận khi cuộc sống riêng tư bị soi mói, thổi phồng quá mức.

Chung Hân Đồng là sao nữ có chuyện tình cảm lận đận. Cô từng hẹn hò với Trần Quán Hy và bị lộ ảnh nóng khiến hình tượng "ngọc nữ" sụp đổ. Sau đó, cô hẹn hò với doanh nhân gốc Hàn Quốc Tyler Kwon. Nữ diễn viên từng muốn tiến tới hôn nhân, nhưng mối tình đó chỉ kéo dài một năm.

Tháng 12/2018, cô kết hôn với bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ Lại Hoằng Quốc. Vì đã ở ngưỡng U40, nữ ca sĩ lựa chọn phương pháp đông lạnh trứng để đảm bảo khả năng sinh sản. Theo báo chí Hong Kong, bác sĩ họ Lại vốn là kẻ lăng nhăng.

Sau khi kết hôn với Hân Đồng, Lại Hoằng Quốc vẫn tiếp tục ra ngoài tìm niềm vui mới, qua lại với nhiều hot girl xinh đẹp và bỏ bê vợ. Việc này khiến nữ ca sĩ vô cùng khổ tâm.

Dương Mịch làm việc quá sức, phải truyền nước biển

Lịch trình cuối năm của Dương Mịch vô cùng bận rộn. Cô phải tham gia nhiều lễ trao giải và đóng phim nên đã kiệt sức.

An Chi

Bạn có thể quan tâm

Giải trí

Song Luan co con dien do? hinh anh

Song Luân có còn diễn đơ?

0 76

Trong "Cây táo nở hoa", vai Châu của Thúy Ngân được cho là không nổi bật hay giúp cô thể hiện khả năng diễn xuất. Trong khi đó, Song Luân được khen ngợi khi vào vai Dư.