Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Chồng bắn chết vợ bằng súng AK rồi tự sát

Nghi do mâu thuẫn tình cảm, người chồng đã dùng súng AK giết chết vợ mới rồi chạy về nhà vợ cũ khống chế 4 con tin sau đó dùng súng tự sát.

Đêm 29/12, tại khu vực cống Bình Thuận, ngã ba Sầu thuộc phường Hải Hòa (TP Móng cái, Quảng Ninh), đã xảy ra một vụ án mạng nghiêm trọng làm một người phụ nữ thiệt mạng. Nạn nhân là Vũ Thị Huyền (38 tuổi, ở Hạ Long, Quảng Ninh).

Chong ban chet vo bang sung AK anh 1

Sau khi giết vợ, Hưng chạy về nhà vợ cũ khống chế 4 con tin sau đó dùng súng tự sát. Ảnh: Fanpage Quảng Ninh 24/7.

Thông tin ban đầu người chồng là Nguyễn Văn Hưng (38 tuổi, thuê trọ tại phường Hải Xuân, TP Móng Cái) do mâu thuẫn và nghi vợ không chung thủy đã dùng súng AK bắn chết vợ tại chỗ.

Sau khi bắn chết chị Huyền, Hưng đã chạy trốn xuống khu 1 phường Hải Hòa về nhà vợ cũ tên Yến để chạy trốn.

Lúc này chị Yến không có nhà, Hưng khống chế 4 người trong đó có 2 con của Hưng cùng em vợ và một người khác làm con tin.

Sau khi nhận được thông tin công an đã triển khai lực lượng để giải cứu con tin. Tuy nhiên, sau 30 phút cố thủ, Hưng đã dùng súng tự sát và tử vong tại chỗ. Công an đã phong tỏa hiện trường để điều tra làm rõ.

Theo Công an tỉnh Quảng Ninh, Hưng và chị Huyền đã nộp đơn ra TAND TP Hạ Long. Dự kiến ngày 31/12 tòa giải quyết đơn ly hôn.

Chong ban chet vo bang sung AK anh 2

Vụ án mạng xảy ra tại phường Hải Hòa, TP Móng Cái. Ảnh: Google Maps

Quốc Nam

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật