Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Chuyện chăn gối lạnh nhạt khiến Angelina và Brad ly hôn?

Thời khắc Angelina Jolie đệ đơn ly dị lên toà án cũng là lúc nhiều bí mật trong cuộc hôn nhân của họ bị lôi ra ánh sáng, mà một trong số đó là chuyện chăn gối lạnh nhạt.

Theo nguồn tin thân cận từ bác sĩ trị liệu của cặp đôi, Brad Pitt và Angelina Jolie không còn quan hệ gần gũi trong thời gian dài. Tình trạng trên gây ra cảnh cãi vã và mâu thuẫn âm ỉ, khiến cuộc sống vợ chồng ngày càng xấu đi.

Bên cạnh, đó, nguồn tin cũng cho biết “ông bà Smith” bất đồng quan điểm về việc nhận nuôi thêm con. Trong khi Jolie muốn có thêm thành viên mới trong gia đình vốn đã đông người, tài tử lại cương quyết chối từ.

“Brad cảm thấy không thể đồng cảm được với kế hoạch có một gia đình to lớn, đa sắc tộc của Angelina. Điều đó sẽ gây ra cảnh hỗn loạn và mất trật tự, mà Pitt không thể giải quyết thêm nữa”.

doi song tinh duc lanh leo cua brangalina anh 1
Theo thông tin từ bác sĩ trị liệu của Brad Pitt và Angelina Jolie, họ không còn gần gũi nhau từ lâu. Ảnh: E!News. 

Suy nghĩ trên cộng với tình trạng tổ ấm “cơm không lành canh chẳng ngọt” khiến anh bị suy sụp tinh thần. Trong khi đó, theo tạp chí Star, Jolie cũng cảm thấy thất vọng về người chồng đầu ấp tay gối vì thói đam mê bia rượu.

“Càng hoạt động nhân đạo, cô ấy càng cảm thấy mình trưởng thành hơn, trong khi Brad vẫn là con người cũ, suốt ngày uống bia”, nguồn tin cho biết.

Khi cảm giác thất vọng ngày càng tăng, cũng là lúc tình cảm trong lòng Jolie càng nguội lạnh. Theo Hollywood Life, tình trạng này đã kéo dài ít nhất một năm trước khi cô quyết định ly hôn.

Sau khi nộp đơn ra tòa, Jolie cũng yêu cầu được toàn quyền trực tiếp nuôi 6 người con, trong khi Pitt chỉ được quyền đến thăm nom định kỳ. Tuy nhiên, theo ghi nhận mới nhất, nam tài tử Huyền thoại mùa thu đã chính thức "tuyên chiến" với vợ để giành quyền nuôi con.

Ngày 4/11, anh đã nộp đơn ly hôn lên toà án Los Angeles, đáp lại lá đơn ly dị từ Jolie. Trong đơn anh yêu cầu được chia sẻ quyền nuôi con chung với cô, chứ không phải chỉ được đến thăm như Angelina yêu cầu.

Diệp Trà

Bạn có thể quan tâm

Giải trí